Bất động sản Hy Lạp định cư Châu Âu

Bất động sản Hy Lạp đang là chủ đề hấp dẫn. Bởi sức hút từ việc định cư Châu Âu thông qua bất động sản Hy Lạp chính là một lối đi tắt để sở hữu quốc tịch Châu Âu. Hy Lạp đang hồi sinh. Bất động sản Hy Lạp vì thế trở thành nguồn đầu tư sinh lợi rất cao.

Bất động sản Hy Lạp phía bắc Athen

 

Đây là một căn hộ, nằm phía bắc thủ đô Athen. Căn hộ này sẽ được xây dựng lại mới hoàn toàn cùng trang bị nội thất. Căn hộ này được chính phủ Hy Lạp cấp phép thu hút đầu tư. Sở dĩ vậy là vì vị trí đắc địa mà nó tọa lạc. Gần trung tâm thủ đô Athen tiện nghi và sang trọng.

Có rất nhiều bất động sản Hy Lạp cũng có vị trí đắc địa, nhưng không được cấp phép thu hút đầu tư nước ngoài. Duy chỉ có bất động sản này lại được ưu ái. Vì vậy chắc chắn đây là một dự án bất động sản Hy Lạp an toàn. Đủ mạnh để mang lại cơ hội định cư Châu Âu.

Thông tin về bất động sản Hy Lạp này như sau:

Loại bất động sản:Căn hộ – Apartment

Vị trí:Phí Bắc thủ đô Athens – Northern Athens

Số tần:2

Diện tích:83㎡

Ban công: Có

Kế hoạch cải tổ căn hộ như sau:

+ Bếp và phòng tắm sẽ được cải tạo mới

+ Các cửa trong căn hộ sẽ được thay thế hoàn toàn. Hiện đại và đa chức năng hơn

+ Tường được sơn lại

+ Sàn nhà được đánh bóng và làm lại hoàn toàn

Trị giá bất động sản Hy Lạp: 290,000 EUR

Những tiện ích mà bất động sản Hy Lạp này mang lại

 

Đây là dự án được chính phủ Hy Lạp cấp phép. Chính vì thế nó có những lợi thế mà không phải bất động sản nào cũng có. Có thể điểm qua một số điểm mạnh chính như sau:

+ Gần sát quận Kifissia. Khu hành chính trung tâm của thủ đô.

+ 500 cơ sở kinh doanh hàng đầu có trụ sở ở đây.

+ Nhiều đại sứ quán đặt tại đây. Vì vậy dân trí cao và rất an ninh

+ Ngay sát cạnh các trường quốc tế

+ Gần trung tâm thể thao Olympic

+ Riêng cho thuê, bất động sản này có thể cho ra tỷ suất sinh lợi rất cao

 

 

Tại sao chọn bất động sản Hy Lạp để định cư Châu Âu

Hy Lạp cũng thuộc liên minh Châu Âu EU. Định cư Hy Lạp cũng đồng nghĩa trở thành công dân Châu Âu. Nhà đầu tư hoàn toàn có đầy đủ quyền lợi như công dân EU. Bên cạnh đó, việc nền kinh tế Hy Lạp phụ hồi mạnh mẽ cũng là nguyên nhân thúc đẩy tăng trưởng, thu hút đầu tư nước ngoài.

Những ích lợi từ việc sở hữu thẻ cư trú dài hạn thì đã quá rõ. Ngoài việc tự do đi lại trong khối Schengen gồm 26 quốc gia như Pháp, Đức, Ý, Thuỵ Sỹ… người sở hữu thẻ cư trú dài hạn có thể tận hưởng môi trường sống trong lành, khí hậu Địa Trung Hải ấm áp, sự văn minh, hiện đại của một nước phát triển.

 

Ngoài ra cũng phải nhắc đến dịch vụ y tế, chăm sóc sức khoẻ chất lượng cao và nền giáo dục hàng đầu thế giới, những đặc quyền hoàn toàn miễn phí dành cho các nhà đầu tư và gia đình khi sinh sống tại Hy Lạp.

Ngoài những lợi ích kể trên, một số dự án bất động sản còn cam kết lợi nhuận hàng năm cho các nhà đầu tư, đặc biệt là các dự án toạ lạc tại những điểm đến được ưa chuộng như Lefkada, hòn đảo được xem là thiên đường biển Địa Trung Hải, cách trung tâm thủ đô Athens và các thành phố lớn khác tại Châu Âu chỉ 2 giờ bay thẳng.

Với mức giá kể trên, Hy Lạp hiện là nước có chương trình đầu tư định cư thấp nhất trong khu vực Châu Âu.

Xem thêm: Dự án định cư Hy Lạp Lidias

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0906669891