GIC – Định Cư Châu Âu
Chương trình định cư Malta

Chương trình định cư Malta

Chương trình định cư Malta đang thu hút bởi chi phí tốt và tỷ lệ thành công cao. Trên thị trường, ngoài việc định cư Mỹ, Canada, Úc..thì định cư Châu Âu cũng đang là xu hướng. Điển hình là định cư Bồ Đào Nha, Hy Lạp, Ireland, Tân Ban Nha và nổi bật là đầu tư di trú Malta.

Chương trình định cư Malta chỉ trong vòng 8 tháng

Với chương trình đầu tư định cư Malta, Nhà Đầu Tư đã có thể sở hữu visa thường trú tại Châu Âu chỉ trong vòng 8 tháng. Mức chi phí chỉ bằng một nửa so với những chương trình đầu tư khác. Cả gia đình 4 thế hệ được cấp Visa thường trú cùng 1 lúc chỉ sau tối đa 8 tháng chuẩn bị hồ sơ.

Chính phủ Malta không yêu cầu lưu trú nhưng trong 5 năm đầu mỗi năm nhà đầu tư nhập cảnh Malta 1 lần để cập nhật hồ sơ đầu tư cho sở di trú. Sau 8 tháng, nhà đầu tư sẽ được nhận thường trú nhân vĩnh viễn thời hạn 5 năm và được gia hạn mỗi 5 năm, sau 7 năm nhà đầu tư sẽ được nộp đơn thi quốc tịch (bằng tiếng Malta hoặc tiếng Anh).

Không cần chứng minh tài chính. Không cần quá nhiều tài sản. Không truy sét nguồn gốc tài sản. Với một chính phủ cởi mở và thân thiện, hồ sơ tham gia chương trình định cư Malta được xem là đơn giản và dễ xử lý nhất. Bên cạnh đó, gia đình 4 thế hệ đều cùng được xét duyệt bình đẳng như nhau. Đến với Malta, cánh cửa định cư Châu Âu tại các nước phát triển thật dễ dàng.

Khác với Mỹ, ít nhất sau 5 năm mới nhận dc thẻ xanh 2 năm. Với Canada nhanh nhất cũng phải từ 5 – 7 năm tuỳ hồ sơ. Úc ngày càng siết chặt việc di trú thì định cư Châu Âu mới thực sự là chiến lược khôn ngoan. Vậy định cư Malta thế nảo?

Chương trình định cư Malta mang lại nhiều điểm nổi bật hiếm thấy

+ Tất cả gia đình bao gồm ông bà, bố mẹ và con cái được định cư vĩnh viễn tại Malta.

+ Được tự do đi lại trong khối Schengen bao gồm 26 quốc gia như Pháp, Đức, Italy..

+ Con cái được học miễn phí với chất lượng giáo dục theo tiêu chuẩn Châu Âu.

+ Cả gia đình được hưởng các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe tốt nhất.

+ Môi trường sống an toàn và ổn định, chi phí cuộc sống hợp lý.

Đây cũng là quốc gia có điều kiện thành lập doanh nghiệp và tổ chức các hoạt động kinh doanh hoàn hảo. Thuế doanh nghiệp và thuế thu nhập cá nhân thuộc loại thấp nhất Châu Âu(12,5%). Ngoài ra, thể chế chính trị tại Malta ổn định nhiều năm nay. Kinh tế tăng trưởng nhanh và có mặt của nhiều ngân hàng tốt nhất thế giới. Thị trường tài chính và ngân hàng của Malta thuộc top 3 toàn châu Âu sau Thụy Sỹ và Luxembourg.

Malta luôn có các chính sách ưu đãi cho các nhà đầu tư nước ngoài. Bao gồm:

+ Ưu đãi về thuế, các chính sách hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp.

+ Ưu đãi R&D

+ Các ưu đãi về việc làm và đào tạo…

Sau khi thực hiện hoàn thuế, thuế doanh nghiệp thấp nhất chỉ còn là 5%. Malta cũng không đánh thuế thu nhập trên toàn cầu và không phải trả thuế đối với tài sản ở nước ngoài. Cho đến nay, Malta đã ký các thỏa thuận với 76 quốc gia (kể cả Việt Nam áp dụng từ ngày 01/01/2017) để tránh đánh thuế hai lần.

Chương trình định cư Malta – bước tiến mới cho nhà đầu tư

Với những ưu điểm về chính sách đầu tư định cư cũng như các điều kiện khí hậu, sinh hoạt và đầu tư. Malta chính là điểm đến lý tưởng của bất cứ doanh nhân nào. Hãy chọn Malta ngay khi năm 2019 Chính phủ Malta đã có những chính sách ưu đãi tuyệt với cho các nhà đầu tư đến từ Việt Nam.

Một trong những sự hỗ trợ đó, GIC cùng với Delsk Group đã hân hạnh mời Cục Trưởng Cục di trú Malta đến Việt Nam để trực tiếp giới thiệu về các chính sách ưu đãi đầu tư mới nhất 2019 của Malta dành cho nhà đầu tư nói chung và người Việt Nam nói riêng. Định cư tại Malta thực sư là quyết định khôn ngoan và đúng đắn.

Quý nhà đầu tư quan tâm đến định cư Malta như thế nào? Sở hữu quốc tịch châu Âu có thể liên hệ trực tiếp với GIC để được chuyên gia di trú tư vấn miễn phí. Hotline: 090 666 9891

Xem thêm: Sức mạnh của Visa Schengen, sở hữu ngay.

 

Tin cùng chuyên mục