Chương trình nhập tịch Malta cập nhật mới nhất

Chương trình nhập tịch Malta có những thông tin về di trú mới nhất, luôn được GIC cập nhật liên tục. Gần đây, việc định cư Malta đang rất được chú ý. Chính vì thời gian nhanh chóng và chi phí rẻ đã khiến chương trình nhập tịch Malta tạo ra sức hút vô cùng lớn. Nhà đầu tư đang quan tâm đầu tư quốc tịch Malta để trở thành công dân EU luôn luôn cần cập nhật những thông tin di trú Malta một cách nhanh nhất

Chương trình nhập tịch Malta tạo ra thặng dư cho kinh tế Malta

Đó là phát biểu từ Thủ Tướng Muscat của Malta. Có thể thấy việc thu hút đầu tư Malta từ nước ngoài đang rất được chính phủ Malta quan tâm sâu sát. Việc này ghi nhận từ những nỗ lực trong vấn đề thủ tục, xét duyệt hồ sơ nhà đầu tư đều diễn ra vô cùng thuận tiện.

Kinh tế Malta đang phát triển khá mạnh mẽ trong khối Địa Trung Hải. Với tốc độ tăng trưởng là 6,4% năm ngoái, trong tổng số các quốc gia trong khối lien minh EU. chỉ đứng sau Romania là 6.9%. Dự kiến ngân sách chính phủ cho năm 2019 sẽ gia tăng tới 1.3% GDP. Trong đó 0.8% sẽ đến từ chương trình đầu tư nhập tịch Malta ( Individual Investor Programme).

 

Thủ tướng đã công bố các ước tính liên quan đến bài thuyết trình về ngân sách của Bộ Tài Chính và tiếp tục thông báo rằng. “Mục tiêu chưa chính thức của chính phủ Malta là đạt được thặng dư hằng năm tăng trưởng đều đặn”

Năm 2019 sẽ đánh dấu năm thứ 4 liên tiếp thặng dư của đất nước, mà điều này đã không xảy ra từ trước năm 2015 kể từ những thập niên 1980. Bộ Trưởng Tài chính Edward Scicluna ước tính thêm rằng tỷ lệ nợ trên GDP của chính phủ sẽ giảm từ 51% xuống 43%

 

Malta thay cục trưởng cục di trú mới từ tháng 2/2019

Việc thay đổi này liệu có ảnh hưởng gì đến chương trình nhập tịch Malta hay không? Câu trả lời là không ảnh hưởng gì. Điều này còn mang lại nhiều thứ tốt đẹp hơn. Như chia sẻ của ngài nguyên Cục Trưởng cục di trú Malta cách đây không lâu với GIC tại buổi hội thảo định cư Malta ngày 26/3/2019 vừa qua. Việc thay thế này nhằm thúc đẩy mạnh mẽ hơn nữa thu hút nhà đầu tư nước ngoài. Tạo điều kiện và sự thuận lợi hơn cho nhà đầu tư. Bên cạnh đó, trong tương lai là nhiều chính sách ưu đãi hơn nữa.

Bắt đầu từ ngày 1/02/2019 thì cục trưởng cục di trú Malta Roderick Cutajar đã xin nghỉ. Thay thế bằng người mới lên làm cục trưởng là Charles Mizzi. Ngài Charles Mizzi trước đây là trưởng phòng quan hệ ngoại giao và phát triển thị trường cho chương trình định cư Malta

 

Cục trưởng Roderick Cutajar đã chuyển lời rằng: “Ba năm đảm nhiệm chức cục trưởng, quảng bá về chương trình định cư đến các nước là khoảng thời gian đẹp nhất và mãn nguyện nhất của tôi. Chúng tôi đã giới thiệu chương trình đến nhiều quốc gia khó khăn như Trung Quốc, …Đây là kinh nghiệm đáng quý và tuyệt vời nhất mà tôi sẽ lưu giữ trong suốt phần đời còn lại.”
Xem thêm tin tức chi tiết tại link sau

Chương trình nhập tịch Malta giúp Malta đứng đầu dự báo tăng trưởng kinh tế của châu âu

Chính xác thì chính chương trình nhập tịch Malta đã giúp ích nhiều cho kinh tế Malta. Nền kinh tế của Malta được dự báo sẽ tăng trưởng nhanh nhất trong khối liên minh Châu Âu. Đây là dự báo theo dự báo kinh tế mùa đông 2019 của Ủy Ban Châu Âu. Rất uy tín và đáng tin cậy.

Kế hoạch tăng trưởng ở mức 5,2% trong năm nay và 6.4% trong năm tới. Nền kinh tế Malta có sự tăng trưởng tốt nhất trong số các quốc gia thành viên EU. Tiếp theo là Ireland với dự báo tăng trưởng 4.1% trong năm nay và 3.1% trong năm tới.

Ủy ban Thường Trực cho biết nền kinh tế duy trì quỹ đạo tăng trưởng mạnh mẽ trong năm 2018. Với sự tăng trưởng vượt bậc từ quý 3 của năm. Tăng trưởng GDP thực tế được ước tính đã đạt 6.2%. Đưa Malta trở thành một trong những nền kinh tế năng động nhất ở EU

Tham gia chương trình nhập tịch Malta như thế nào?

Nhà đầu tư chỉ cần trên 18 tuổi và thực hiện những đầu tư tài chính sau:

+ Đóng góp vào quỹ của quốc gia Malta €30,000 Euro

+ Có thu nhập bình quân hơn €100,000 Euro phát sinh bên ngoài Malta. Hoặc có tài sản không ít hơn €500,000 Euro

+ Đầu tư vào trái phiếu chính phủ Malta: €250,000 Euro

+ Mua hoặc thuê Bất động sản:

+ Mua bất động sản: từ €270,000 Euro – €320,000 Euro

+ Thuê bất động sản: từ €10,000 Euro – €12,000 Euro / năm

+ Mua bảo hiểm sức khỏe quốc tế cho cả gia đình

Với kinh nghiệm trong ngành di trú, GIC tự tin sẽ mang lại cơ hội thành công 100% cho nhà đầu tư khi tham gia đầu tư định cư Malta. Bên cạnh đó, ngay trong tháng 4 này, khi tham gia sẽ được nhận ưu đãi cực giá trị. Hãy để lại thông tin và GIC sẽ liên hệ lại với bạn ngay.

Xem thêm: Chất lượng giáo dục hàng đầu tại Malta là nơi cho con cái bạn phát triển

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0906669891