Đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ ngay từ năm 2019

Đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ đang trở nên là xu thế. Thổ Nhĩ Kỳ không phải là quốc gia quá mạnh. Về kinh tế và chất lượng cuộc sống sẽ không thể so với các nước tại Châu Âu như Anh, Đức, Pháp, Ý… Tuy nhiên, đích đến không phải là sinh sống ở đây. Mà đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ để có cơ hội lấy visa E2. Từ đó, mở ra cánh cửa định cư Mỹ.

10.000 passport Thổ Nhĩ Kỳ đã được cấp. Đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ ngay

 

Bộ nội vụ Thổ Nhĩ Kỳ cho biết, trong năm 2019 đã cấp gần 10.000 quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ cho công dân toàn cầu. Con số cao kỷ lục kể từ thời điểm thay đổi phí đầu tư.  2.611 nhà đầu tư và 7.351 người phụ thuộc đã có được quyền công dân bằng cách đầu tư theo CIP của Thổ Nhĩ Kỳ kể từ khi giảm giá vào tháng 9.2018. Bộ Nội vụ nước này thông tin với báo Hürriyet Daily News.

Tổng cộng có 9,962 công dân là một con số cao đáng kinh ngạc. Thể hiện đây là chương trình rất thu hút. Nhiều Nhà Đầu Tư đã bày tỏ nguyện vọng sẽ sinh sống ở Thỗ Nhĩ Kỳ trong tương lai. Bên cạnh đó, nhiều NĐT Châu Á trong đó có Việt Nam thì hướng tới visa E2 định cư Mỹ. Vì TNK nằm trong hiệp ước thương mại với Mỹ nên công dân TNK được cấp visa E2 để xuất/nhập cảnh Mỹ trong thời hạn 5 năm. Và không giới hạn số lần gia hạn. Với visa E2, NĐT cũng có đầy đủ các quyền công dân như

– Sinh sống, làm việc, kinh doanh tại Mỹ

– Con cái phụ thuộc được đi cùng tới Mỹ. Được học tập miễn phí trường công lập

– Chi phí học tập tại Mỹ bằng 1/2 so với du học sinh

 

Đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ như thế nào?

Giống với Mỹ, chính phủ TNK muốn thúc đẩy thị trường bất động sản. Cho nên hình thức đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ có thể thông qua bất động sản là tốt nhất. Hiên tại, sau 01 năm phát triển chương trình quốc tịch, bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ vô cùng khởi sắc. Giá thành bất động sản có xu hướng tăng trưởng mạnh mẽ.

Nhà Đầu Tư quan tâm, thì siêu dự án Marlene – Istabul đang là lựa chọn tối ưu nhất. Đây đang là bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ tốt nhất hiện tại. Với chi phí thấp, rủi ro hầu như bằng 0, nên việc đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ sẽ trở nên rất thuận tiện.

Với chi phí đầu tư chỉ 250.000$, Nhà Đầu Tư có ngay cổ phẩn tại bất động sản của dự án Marlene. Nhiều quyền lợi như nghỉ dưỡng miễn phí, có cổ tức/ lợi nhuận, được quyền bán lại sau 03 năm…như vậy số tiền đâu tư không hề mất đi, ngược lại còn sinh ra lợi nhuận.

Đây là thời gian đầu của chương trình đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ. Vì vậy mà luôn có những thuận lợi và ưu đãi cực kỳ tốt từ chính phủ. Nổi bật nhất có thể kể đến là thời gian xử lý hồ sơ. Trung bình để hoàn thiện một bộ hồ sơ đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ chỉ mất 12 – 14 tháng. Kế tiếp, nếu chuẩn bị hồ sơ visa E2 định cư Mỹ, cũng mất 01 năm thì Nhà Đầu Tư chỉ mất 02 năm, nhà đầu tư vừa có quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ, vừa hoàn thiện Visa E2.

 

Tại sao nên lựa chọn đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ?

Thổ Nhĩ Kỳ không chỉ là một cây cầu nối Đông và Tây. Đất nước này pha trộn tác động từ Địa Trung Hải, Trung Á, Trung Đông và Balkan. Với dân số hơn 82 triệu người, Thổ Nhĩ Kỳ là điểm đến phổ biến cho mục đích giải trí và kinh doanh. Hiệu suất Thổ Nhĩ Kỳ trong nhiều thập kỷ đã mang lại sự ổn định kinh tế vĩ mô.

+ Không có rào cản ngôn ngữ. Không có yêu cầu về ngôn ngữ đối với quyền công dân của chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ

+ Hệ thống bình đẳng. Không có sự phân biệt giữa các nhà đầu tư Thổ Nhĩ Kỳ và nước ngoài. Tất cả đều bình đẳng về quyền quyền lợi với các cơ sở cho nhà đầu tư nước ngoài.

+ Sức mạnh của hộ chiếu. Hộ chiếu Thổ Nhĩ Kỳ là hộ chiếu thứ 39 mạnh nhất thế giới. Được 115 quốc gia miễn thị thực.

+ Đầu tư thấp. Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ đang bắt đầu với số tiền 250.000$.

+ Tại Chương trình Công dân Thổ Nhĩ Kỳ, không cần chứng minh nguồn gốc tài chính.

+ Giáo dục miễn phí. Có hệ thống giáo dục miễn phí ở Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm tất cả bậc: tiểu học, trung học và đại học.

+ Chăm sóc y tế miễn phí. Sau khi trở thành công dân, tất cả các dịch vụ y tế và nhu cầu chăm sóc sức khỏe đều miễn phí ở Thổ Nhĩ Kỳ

 

Xem thêm: Các bước định cư Thổ Nhĩ Kỳ dễ dàng và an toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0906669891