Di trú Châu Âu bằng những con đường nào?

Di trú Châu Âu đang trở thành trào lưu. Trào lưu này diễn ra khá sôi nổi những năm gần đây ở Việt Nam. Rất nhiều gia đình người Việt đã sở hữu visa định cư Châu Âu thành công. Nhưng định cư Châu Âu nước nào an toàn nhất. GIC xin gửi đến quý nhà đầu tư một số chương trình định cư Châu Âu.

Di trú Châu Âu cần có những thủ tục và hình thức đầu tư nào?

Một số nước Châu Âu hiện tại đang chào mời chương trình di trú Châu Âu. Thông qua diện Visa vàng (Golden visa) dành cho các nhà đầu tư vào thị trường bất động sản cũng như trái phiếu chính phủ. Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Malta, Ai Cập và đảo Cyprus là những quốc gia kêu gọi đầu tư.

Các quốc gia vùng Caribe như St. Kitts, Antigua, Grenada và Dominica kêu nhập cư thông qua đầu tư và cung cấp passport thứ hai cho việc miễn thị thực du lịch vào đa số quốc gia trên thế giới. Chương trình khởi động với mức đầu tư từ 200.000 USD trở lên kèm theo chi phí liên quan.

Và bên cạnh đó Bulgaria và Hungary lại kêu gọi thông qua mua trái phiếu chính phủ. Sự lớn mạnh và phát triển của các chương trình di trú mang lại cho khách hàng ngày càng nhiều sự lựa chọn trong việc di trú Châu âu và các nước khác.

Quyền lợi Nhà Đầu Tư khi tham gia chương trình di trú Châu Âu

Khách hàng khi sở hữu Golden Visa sẽ nhận được một số lợi ích bao gồm:

+ Quyền tự do đi lại

+ An toàn tài sản, bảo hiểm con người, giáo dục. Một di sản cho thế hệ tương lai và nhiều hơn nữa .

Khi kết hợp với sự đầu tư có lựa chọn tốt có thể còn mang lại những lợi ích từ việc đầu tư rất tốt.

Việc nhà đầu tư quyết định lựa chọn chương trình đầu tư càng sớm sẽ càng có lợi. Do hoàn cảnh hiện tại các quốc gia đang sử dụng các phương thức thu hút đầu tư nhằm vực dậy nền kinh tế. Thông qua ban hành giấy phép cư trú cho các nhà đầu tư và gia đình. Tuy nhiên hiện nay, các chương trình cư trú đã có chiều hướng thay đổi ngày càng khó khăn hơn về điều kiện.

Việc chần chừ khi ra quyết định đầu tư sẽ làm cho cơ hội càng trở nên hẹp hơn. Một số ví dụ điển hình.

Cyprus tăng điều kiện đầu tư từ 2 triệu euro lên 2.5 triệu euro như hiện nay. Hungary đang dự kiến tăng mức giới hạn trái phiếu chính phủ từ 250.000 euro lên 300.000 euro trong thời gian tới đây. Latvia tăng gấp đôi mức đầu tư tài sản vào tháng 4/2019. Sự thay đổi sẽ không ảnh hưởng đến những nhà đầu tư đã thực hiện đầu tư trước đó.

Bộ trưởng bộ du lịch Bồ Đào Nha – Adolfo Mesquita Nunes, xác nhận về thông tin từ cuộc họp tại London rằng mức đầu tư tối thiểu 500.000 euro sẽ được giữ nguyên cho diện Visa vàng.

Một số chương trình di trú Châu Âu mà bạn cần biết

+ Định cư Bồ Đào Nha

Đầu tư 350.000 – 500.000 Euro và các khoản chi phí liên quan và thuế để nhận được sự chấp thuận nộp hồ sơ di trú Bồ Đào Nha. Sau 06 tháng nhà đầu tư và gia đình có thể nộp hồ sơ để nhận tư cách thường trú nhân Bồ Đào Nha.

Chi tiết các chương trình định cư Bồ Đào Nha: https://ditrutoancau.com.vn/dinh-cu-bo-dao-nha/

+ Định cư Tây Ban Nha

Đầu tư 500.000 Euro vào Tây Ban Nha để nhận quyền cư trú và nộp hồ sơ xin giấy phép nhập cư sau 05 năm. Nhà đầu tư cần sinh sống tại Tây Ban Nha trong thời gian này và có thể xin nhập tịch sau 10 năm.

Chi tiết định cư Tây Ban Nha: https://ditrutoancau.com.vn/dinh-cu-chau-au/dinh-cu-tay-ban-nha/

+ Định cư Hungary

Nhà đầu tư bỏ 300.000 euro vào trái phiếu chính phủ Hungary để nhận thẻ thường trú. Trái phiếu này không lãi suất và được hoàn trả trong vòng 05 năm. Khoản trái phiếu này là đầu tư được đảm bảo.

+ Định cư Malta

Đầu tư nhận thẻ xanh Malta thông qua chương trình đầu tư Maltese. Chương trình bao gồm nhiều bước trước khi nhà đầu tư nhận được tư cách thường trú quốc gia này. Vốn đầu tư yêu cầu là 250.000 euro

Chi tiết: https://ditrutoancau.com.vn/dinh-cu-chau-au-cho-4-the-he/

+ Định cư Síp

Cyprus có 02 bậc diện visa đầu tư. 01 cho tư cách thường trú và còn lại dành cho quốc tịch. Loại một có vốn đầu tư là 300.000 euro và loại thứ hai cho việc nhận quốc tich là 3 triệu euro.

Chi tiết: https://ditrutoancau.com.vn/dinh-cu-chau-au-dien-dau-tu/

Bạn đang quan tâm chương trình định cư nào? Để lại thông tin tại đây.

    Vui lòng nhập vào form dưới đây, mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ chỉ phục vụ việc liên lạc tư vấn, không sử dụng vào mục đích khác

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Hotline: 0906669891