Định cư Bồ Đào Nha 2019 để sở hữu “hộ chiếu quyền lực”

Định cư Bồ Đào Nha 2019 để sở hữu ngay quốc tịch quyền lực.  Cùng với Mỹ, BDN tiếp tục giữ vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng những hộ chiếu “quyền lực” nhất hành tinh. Trong đó, Canada chỉ đứng vị trí thứ 5.

Dựa hoàn toàn trên số liệu thu thập của Hiệp hội Vận chuyển Hàng không Quốc tế, Passport Index là cuộc khảo sát tổng cộng 188 quốc gia cùng 227 điểm đến để xếp hạng hộ chiếu của thế giới thông qua khả năng đi đến các nước khác của người giữ hộ chiếu.

Định cư Bồ Đào Nha 2019 có gì đặc biệt?

Theo thống kê, các quốc gia có vị trí top đầu đều đến từ Châu Âu. Nổi bật nhất phải kể đến chính là Cộng hòa liên bang Đức với con số là 162. Điều này có nghĩa người sở hữu hộ chiếu của Đức có thể đi đến 162 quốc gia mà không cần xin Visa. Quốc tịch Châu Âu thực sự có giá trị lớn.

Tiếp ngay sau đó là top 3 với các quốc gia thuộc khối Schengen như:

+ Phần Lan

+ Pháp

+ Italy

+ Tây Ban Nha và Thụy Điển đều được miễn visa đến 161 nước trên thế giới.

Các quốc gia khác của Châu Âu cũng nằm trong top 10 là: Áo, Luxemburg, Hà Lan, Na Uy, Bồ Đào Nha, Bỉ, Đan Mạch, Thụy Sĩ, Hy Lạp, Malta, Cộng hòa Séc, Iceland, Hungary, Slovenia, Latvia và Slovakia.

Định cư Bồ Đào Nha 2019 – Sánh ngang cùng Mỹ ở vị trí top 4

Trong bảng xếp hạng những hộ chiếu quyền lực, Bồ Đào Nha cùng với Mỹ ở vị trí thứ 4. Người sở hữu passport Bồ Đào Nha có thể di chuyển đến 160 nước mà không cần xin visa.

Bồ Đào Nha hiện đang là một trong những nơi sinh sống và du lịch hàng đầu thế giới. Cùng với sự phát triển toàn diện trong suốt thời gian qua, Bồ Đào Nha đã tạo lập cho mình một nền kinh tế, chính trị và quân sự vững chắc. Đất nước này có mức sống top 15 thế giới (theo The Economist Intelligence Unit). Là quốc gia yên bình thứ 14 toàn cầu. Ngoài ra, hệ thống an ninh nghiêm ngặt, không bị ảnh hưởng bởi những tác động bên ngoài cũng giúp Bồ Đào Nha có mặt trong Top 17 quốc gia an toàn nhất thế giới.

Có thể thấy công dân Bồ Đào Nha cũng rất sở hữu nhiều điều kiện rất tốt. Hơn thế nữa, việc định cư Bồ Đào Nha phần nào đó dễ hơn nhiều so với Mỹ, Úc hay Canada. Đầu tư để sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha là một quyết định sáng suốt.

Cùng với đó, định cư Bồ Đào Nha 2019 trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Với GIC, cơ hội lại càng dễ dàng hơn. GIC cam kết đồng hành cùng gia đình bạn cho đến khi sở hữu trên tay visa Schengen Châu Âu. Định cư Bồ Đào Nha 2019 còn là cách tốt nhất để nắm lấy cơ hội sinh sống và học tập cho cả gia đình NDT. Không nên chần chừ thêm một phút giây nào nữa. Nào, hãy cùng GIC để hiện thực hóa cơ hội định cư Bồ Đào Nha 2019 nhé.

Canada top 5 trong bảng xếp hạng hộ chiếu quyền lực nhất hành tinh

Canada có một nền giáo dục hiện đại và được đánh giá là một trong những nền giáo dục tốt nhất trên thế giới. Với môi trường học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế, và được áp dụng chất lượng kiểm định nghiêm ngặt, bằng cấp tại Canada được công nhận tại tất cả các nước phát triển. Sinh viên tốt nghiệp tại một trường Canada có thể dễ dàng sống và làm việc ở bất cứ nơi nào trên thế giới.

Canada có chất lượng sống cao hơn bất kỳ quốc gia nào khác. Với sự ổn định về kinh tế và chính trị cùng với sự thân thiện của con người nơi đây, Canada nắm vị trí hàng đầu về chất lượng cuộc sống.

Người sở hữu quốc tịch Canada có thể đi đến 159 quốc gia mà không cần xin Visa. Với những ưu điểm kể trên cộng với hộ chiếu Canada quyền lực, lựa chọn định cư Canada sẽ là một trong những cách tốt nhất để phát triển hơn cho tương lai của cả gia đình.

Malta tăng hạng, giữ vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng. Định cư Malat ngay.

Bất ngờ nhất trong bảng xếp hạng này chính là sự tăng hạng vượt bậc của Malta. Nếu như trong năm 2017, công dân Malta được miễn visa tới 150 quốc gia thì năm 2018 Malta đã có sự tăng hạng ngoạn mục lên vị trí thứ 7. Đứng chung vị trí này với Malta là Úc và cộng hòa Séc. Người sử hữu hộ chiếu Malta sẽ được tự do di chuyển đến 157 quốc gia mà không cần xin Visa. Nếu quan tâm đến định cư Châu Âu, con đường định cư Malta là rất khả dĩ.

Gia đình bạn có muôn quan tâm nhiều hơn về định cư Malta?

Là một đảo quốc phát triển của châu Âu, được mệnh danh là “Trái tim của Địa Trung Hải”, Malta là quốc gia có chính sách đầu tư định cư châu Âu “thoáng” nhất cùng nhiều lợi ích thiết thực, giúp nhiều người được trở thành công dân toàn cầu. Đầu tư định cư Malta là một trong những lựa chọn đúng đắn và giúp cả gia đình bạn sở hữu quốc tịch Châu Âu với mức phí đầu tư hợp lý.

TOP 10 các quốc gia có hộ chiếu “quyền lực nhất hành tinh”

TOP 1: Singapore, Hàn Quốc (163)

TOP 2: Đức, Nhật (162)

TOP 3: Đan Mạch, Thụy Điển, Ý, Pháp, Tây Ban Nha, Phần Lan (161)

TOP 4: Luxembourg, Na Uy, Hà Lan, Bỉ, Áo, Bồ Đào Nha, Anh, Mỹ (160)

TOP 5: Thụy Sĩ, Malaysiam Ireland, Canada (159)

TOP 6: Hy Lạp (158)

TOP 7: Malta, Cộng hòa Séc, Úc (157)

TOP 8: New Zealand (156)

TOP 9: Hungary, Iceland (155)

TOP 10: Latvia, Lithuania và Slovakia, Ba Lan, Slovenia (154)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0906669891