Định cư Mỹ thông qua đầu tư dự án EB-5 Escaya

Hiện tại, có khá nhiều dự án EB-5 và một trong những dự án nổi bật và đang được khuyến khích đầu tư chính là: EB5 – Escaya. Có rất nhiều lý do dự án này “hot” trên thị trường, và một số ưu điểm nổi bật thu hút nhà đầu tư chính là:

Dự án ESCAYA – dự án Escaya sẽ là khu đô thị mới nhất trong quy hoạch tổng thể Otay Ranch, một trong những cộng đồng quy hoạch lớn nhất và thành công nhất tại Hoa Kỳ. Dự án cách trung tâm thành phố San Diego khoảng 15 dặm về phía đông nam, tọa lạc tại khu ngoại ô phát triển nhanh gần kề những trung tâm mua sắm, giải trí, sinh hoạt ngoài trời, và các trung tâm việc làm của khu vực. Trong suốt 17 năm qua, nhiều nhà ở được bán ra tại Otay Ranch hơn hẳn tại bất kỳ cộng đồng quy hoạch nào khác ở San Diego.

Dự án ESCAYA bao gồm:

9 khu dân cư được thiết kế và xây dựng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như: Nhà cho người độc thân, gia đình có trẻ em, gia đình nhiều thế hệ, biệt thự cho người lớn tuổi.

990 nhà ở và 275 căn hộ cho thuê. Được xây dựng bởi các tập đoàn xây dựng danh tiếng Brookfield Residential, CalAtlantic Homes và Shea Homes.

Hơn 2.787m2 dành cho các cửa hàng thương mại bán lẻ ở khu vực trung tâm đô thị

Hơn 35.303m2 diện tích văn phòng và khu phức hợp.

Vậy đứng sau dự án EB5 Escaya là ai?

Nhà phát triển dự án này là tập đoàn HomeFed – là một công ty cổ phần phát triển bất động sản lớn nhất tại Califonia có trụ sở tại Carlsbad, CA.

Được đánh giá cao về chất lượng qui hoạch phát triển, HomeFed có lịch sử 20 năm với những giải thưởng trong ngành. Đã và đang phát triển những đô thị quy hoạch tổng thể đạt giải thưởng, và là chủ sở hữu lớn nhất về đất đai nhà ở tại hạt San Diego.

HomeFed phần lớn thuộc sở hữu của tập đoàn quốc gia Leucadia, một doanh nghiệp đầu tư đa dạng giao dịch trên thị trường chứng khoán New York.

Riêng tại khu Otay Ranch, HomeFed sở hữu chủ quyền đất cho 13.000 đơn vị nhà ở, chiếm phần lớn diện tích đất được phát triển trong Otay Ranch.

Tập đoàn HomeFed sở hữu những nhà điều hành có tài ba và có mấy chục năm kinh nghiệm trong ngành. Vậy nên trong suốt thời gian qua, HomeFed luôn được đánh giá cao và liên tục giành được nhiều giải thưởng trong ngành như: Giải thưởng quy hoạch cộng đồng của năm, giải thưởng hiệp hội của năm, giải thưởng cộng đồng dân cư mới tốt nhất, giải Bạc thiết kế sáng tạo và phát triển.

Homefed cũng hiện diện mạnh mẽ ở những thị trường trọng điểm trên cả hai bờ Hoa Kỳ.

Giám đốc điều hành – Công ty Tư vấn bất động sản John Burns, Mr. John Burns nhận định: “HomeFed là một trong những công ty phát triển đất lớn nhất ở California và phần sở hữu đất đai đáng kể của họ ở San Diego ở những vị trí lý tưởng để phục vụ nhu cầu nhà ở rất lớn trong khu vực.”

Với tất cả những yếu tố từ con người đến nguồn lực, Homefed đã có hàng trăm dự án thành công. Trong đó không thể không nhắc đến các dự án:

Renaissance Plaza Thành phố Brooklyn, NY

 

Công viên Ashville/ Virginia Beach, VA

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0906669891