Định cư Síp – Quốc tịch Châu Âu cho cả gia đình

Định cư Síp là chương trình đầu tư vào Cộng hòa Síp (Cyprus) được ban hành vào tháng 3/2013. Bộ luật cho phép các nhà đầu tư nước ngoài được nhận quyền công dân của Cộng hòa Síp khi đầu tư vào bất động sản tại đảo quốc này. Quan trọng hơn hết, đây là con đường tốt để định cư Châu Âu.

Định cư Síp là “định nghĩ của tương lai”

Chương trình định cư síp (Cyprus) là cách đơn giản và hiệu quả nhất để nhà đầu tư được cấp quốc tịch Síp. Mang đến đầy đủ quyền lợi của công dân EU. Bao gồm quyền được sinh sống và làm việc tại bất kì quốc gia thành viên nào thuộc khối EU. Chương trình yêu cầu một khoản đầu tư 2 triệu euro vào bất động sản nhà ở. Khoản đầu tư này có thể được giữ lại sau 3 năm.

Để tham gia vào chương trình, nhà đầu tư có thể đầu tư theo 1 trong 2 cách sau:

+ Cách 1: Đầu tư tối thiểu 2,000,000 EUR (~52 tỷ đồng) vào bất động sản cá nhân được sử dụng như địa chỉ lưu trú thường xuyên.

+ Cách 2: Đầu tư tối thiểu 2,000,000 EUR (~52 tỷ đồng) vào một hoặc nhiều bất động sản và đầu tư 500,000 EUR (~13 tỷ đồng) vào bất động sản được sử dụng như địa chỉ lưu trú thường xuyên.

Các bất động sản này có thể được cho thuê lại để tạo lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Để duy trì quốc tịch, Nhà Đầu Tư cần lưu ý:

+ Giữ các khoản đầu tư bất động sản tối thiểu trong 3 năm.

+ Luôn giữ bất động sản trị giá 500,000 EUR (~13 tỷ đồng) sử dụng làm nơi cư trú thường xuyên.

Đầu tư vào bất động sản nào khi tham gia định cư Síp

Vừa qua, GIC và công ty Pafilia đã phối hợp hợp tác để mở rộng chương trình định cư Síp thông qua Bất động sản. Pafilia là công ty phát triển bất động sản nhà ở tư nhân lớn nhất tại Cộng hòa Síp. Trong suốt 4 thập kỷ qua, Pafilia đã đã phát triển hơn 130 dự án với hơn 3,000 bất động sản khác nhau. Chủ tịch đồng thời là nhà đồng sáng lập của Pafilia, ông Elias Eliades từng giữ vị trí Bộ trưởng Bộ Nội vụ và Bộ trưởng Bộ Quốc phòng của Cộng hòa Síp.

Pafilia mang đến những dự án bất động sản hấp dẫn, phù hợp với những nhà đầu tư nước ngoài muốn nhập tịch hoặc nhập cư vào Cyprus thông qua phương thức đầu tư. Với một khoản đầu tư từ 300,000 EUR vào bất động sản tại đây, nhà đầu tư sẽ nhận được quyền cư trú tại Síp trong thời gian chỉ khoảng 2-3 tháng.

Kể đến hàng đầu là 2 dự án trị giá 3 tỷ USD như:

– Minthis Hill

– One Tower

Minthis Hill mang lại cho Nhà Đầu Tư những gì khi tham gia định cư Síp?

Minthis giúp bạn làm giàu thêm đời sống tinh thần sâu thẳm trong tâm hồn. Kiến trúc chủ đạo là sự ngập tràn ánh sáng và tiếp thêm sinh lực được thiết kế để đóng khung lại phong cảnh rộng lớn. Đồng thời kết nối cư dân với phong cách sống giản đơn, tao nhã của một cư dân Síp đích thực.

Minthis Hills là dự án bất động sản cao cấp tại thành phố biển Pafos của Cộng hòa Síp. Dự án bao gồm nhiều căn biệt thự trải dài trên diện tích tổng cộng 5km2 được quy hoạch một cách khoa học, đảm bảo tính tiện nghi cho cư dân nhưng vẫn giữ được những nét nguyên sơ của cảnh quan tự nhiên.

Nằm ở độ cao 560m trên mực nước biển, Minthis Hills nổi tiếng với cảnh núi đồi tuyệt đẹp. Dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Woods Bagot, lấy cảm hứng từ kiến trúc địa phương.

Giá trị của Minthis Hill còn nằm ở chỗ đem lại khả năng sinh lời cực cao. Đây là dự án được xem có giá trị trường tồn với thời gian. Một khu nghỉ dưỡng, nhà ở, biệt thự, giải trí đẳng cấp tại Châu Âu. Minthis Hill được giới chuyên gia đánh giá cao và là một trong những biểu tượng của Síp.

Khoản đầu tư vừa sinh lời vừa mang lại quốc tịch Sip chỉ với 2.000.000EUR là một cách đầu tư khôn ngoan trong 2019. Khi chắc chắn sở hữu quốc tịch Síp cùng hàng loạt phúc lợi của công dân EU. Chắc chắn Nhà Đầu Tư sẽ không muốn bỏ lỡ cơ hội đầu tư có một không hai này.

 

 

 

One Tower mang lại cho Nhà Đầu Tư những gì khi tham gia định cư Síp?

 

One Tower là tòa nhà với mục đích cư trú cao nhất tại châu Âu, với chỉ 83 căn hộ siêu cao cấp có tầm nhìn hướng biển. Dự án sẽ đi vào hoạt động vào tháng 12 năm 2018. Nằm ở độ cao 560m trên mực nước biển, Minthis Hills nổi tiếng với cảnh núi đồi tuyệt đẹp. Dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Woods Bagot, lấy cảm hứng từ kiến trúc địa phương.

 

 

ONE chiếm giữ vị trí đắc địa ngay tại đại lộ 28th October nằm kề bờ biển thành phố Limassol – một địa chỉ là hiện thân của tính độc quyền. Công trình bao gồm 83 căn hộ siêu sang, mỗi căn đều có tầm nhìn hướng ra biển không bị gián đoạn và độc quyền tiếp cận với các tiện ích, cơ sở vật chất và dịch vụ. ONE là địa chỉ thể hiện đẳng cấp của nhà đầu tư tại Limassol.

 

Dự án đi kèm với những tiện ích cao cấp bao gồm:

+ Bể bơi ngoài trời, Spa và quầy bar

+ Sảnh chờ trong nhà và ngoài trời

+ Bãi đậu xe

+ Khu trò chơi trẻ em, Phòng trò chơi

+ Hầm rượu

+ Bảo vệ 24/24, phòng cho người giúp việc

+ Quầy tiếp tân, trung tâm hội nghị

Định cư Síp là bước ngoặt lớn để định cư Châu Âu dễ dàng

Việc sở hữu ngay quốc tịch Síp, từ đó định cư Malta thông qua dự án One Tower hay Minthis Hill cũng là một lựa chọn xuất sắc. Thay vì chỉ đầu tư định cư, sau thời gian rồi mới có quốc tịch thì việc đầu tư vào bất động sản trị giá 2 triệu EUR xem ra nhanh và tiện lợi hơn nhiều.

Bất động sản lại đang là ngành cực hấp dẫn ở Síp. Síp luôn là thỏi nam châm thu hút nhà đầu tư nước ngoài. Điều này được tác động bởi lợi thế về kinh doanh và lối sống ở đây. Trong năm 2018, thị trường BDS Síp tăng trưởng cực ấn tượng.

Vì vậy những chương trình định cư, nhập quốc tịch đang gây được chú ý lơn. Đa số Nhà Đầu Tư đều nhìn nhận ra được cơ hội kinh doanh này lớn đến dường nào. Đặc biệt là các nhà đầu tư từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc và Việt Nam. Nhưng chính sách định cư mới đang quy định hạn ngạch Quota cho di trú đang ở con số 700. Ngay lúc này chính là lúc tốt nhất để tham gia đầu tư định cư Síp. Sở hữu quốc tịch Síp, trở thành công dân EU.

Xem thêm: Con đường định cư Châu Âu. Tặng chuyến khảo sát Miễn phí

Đăng ký tham gia định cư Síp

    Vui lòng nhập vào form dưới đây, mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ chỉ phục vụ việc liên lạc tư vấn, không sử dụng vào mục đích khác

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Hotline: 0906669891