Dự án định cư Hy Lạp – Lidias

Dự án định cư Hy Lạp – Lidias là loại hình bất động sản căn hộ cao cấp. Tọa lạc ngay trung tâm thủ đô Athens, đây được xem là một trong các dự án trọng điểm để tham gia đầu tư định cư Hy Lạp. Nhà đầu tư quan tâm định cư Châu Âu nhất thiết cần lưu ý về dự án này.

Tổng quan dự án định cư Hy Lạp – Lidias

Đây là một căn hộ được xây mới trên nền một tòa nhà cũ. Dự án được chính phủ Hy Lạp trực tiếp phê duyệt. Có những điểm đặc trưng nổi bật sau:

– Loại hình: Căn hộ – Apartment

– Vị trí: Tọa lạc tại vị trí đắc địa. Ngay trung tâm Anthens

– Số tầng: 3 Tầng

– Số lượng căn hộ được sở hữu:1

– Diện tích căn hộ:74.5㎡. Có ban công nhìn ra khu đô thị trung tâm

– Property status: Căn hộ đầy đủ tiện nghi gồm:

+ Nhà bếp

+ Nhà tắm

+ Phòng ngủ

+ Thang máy

 

Dự án bất động sản Hy Lạp Lidias này có tác dụng như thế nào khi định cư Hy Lạp

Việc chính phủ Hy Lạp yêu cầu nhà đầu tư phải sở hữu bất động sản Hy Lạp thì căn hộ Lidias này hoàn toàn là lựa chọn thông minh.Căn hộ đầy đủ tiện nghi và khu vực trung tâm sẽ thuận tiện cho gia đình sinh sống và làm việc.

Bên cạnh đó, với việc kinh tế Hy Lạp đang hồi phục. Ngành du lịch địa trung hải đang thu hút thì bất động sản này cũng có thể làm cơ sở kinh doanh. Việc kinh doanh là hoàn toàn hợp pháp khi bạn đã có thường trú nhân Hy Lạp. Dự án định cư Hy Lạp Lidias có mức giá đầu tư là 275.000 EUR là số tiền vô cùng phù hợp. Định cư Châu Âu sẽ dễ dàng hơn khi nhà đầu tư không bị giam số tiền quá lơn.

Kinh tế Hy Lạp hiện đang có những bước chuyển biến tích cực với những dấu hiệu hồi phục trông thấy. Với đà này, trong tương lai không xa bất động sản Hy Lạp sẽ dần quay trở lại mức giá trước năm 2008, tức là gấp đôi so với hiện tại. Với dự án định cư Hy Lạp này, “cơn sốt” bất động sản tại được dự đoán sẽ tăng nhiệt hơn trong thời gian sắp tới.

Cũng theo dự đoán của Golde Emperor, một khi nền kinh tế Hy Lạp quay lại trạng thái phục hồi. Chỉ tiêu dành cho chương trình Golden Visa này có thể sẽ bị thắt chặt hơn trước.

Một số hình ảnh về dự án định cư Hy Lạp Lidias

Căn hộ Lidas có thiết kế sang trọng và hiện đại. Lối kiến trúc được thiết kế rất thoáng đãng và lịch sự là điểm nổi bật nhất của dự án định cư Hy Lạp Lidias này.

 

 

 

Xem thêm: Định cư Hy Lạp như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0906669891