Dự án Fontinha định cư Bồ Đào Nha có gì mới

Dự án Fontinha định cư Bồ Đào Nha đã kết thúc giai đoạn thu hút đầu tư. Dự án đang bước vào giai đoạn thi công và xây dựng. GIC xin gửi đến NĐT những thông tin mới nhất được cập nhật từ dự án.

Thông tin về dự án Fontinha định cư Bồ Đào Nha

Lấy cảm hứng từ biểu tượng đặc trưng của nền văn minh Châu Âu, “the Fountain” hoặc “Fontinha” theo tiếng Bồ Đào Nha, là một nguồn năng lượng tượng trưng cho sự vĩnh hằng và tăng trưởng liên tục của sự sống.

FONTINHA trở thành tên của dự án khách sạn thứ 4 của Mercan tại trung tâm lịch sử của Porto. Khách sạn mang phong cách cực kỳ cổ điển và đậm chất nghệ thuật. Khách sạn là niểm tự hào, phản ánh niềm hy vọng về sự hồi sinh rực rỡ của thành phố năng động Porto. Đây cũng là địa đến tốt nhất tại châu Âu từ năm 2014, 2016, 2017, 2018 và 2019

Tiến độ công trình của dự án Fontinha định cư Bồ Đào Nha đang thực hiện các công việc sau:

+ Ngày 25 tháng 2, đã bắt đầu các công việc đào bới. Công việc này đã được tiến hành và kết thúc theo kế hoạch và đúng tiến độ.

+ Thi công lớp phủ chống thấm của bức tường liền kề tòa nhà bên cạnh

+ Hoàn thành các công việc lắp đặt và văn phòng tạm tại công trình

+ Xây dựng mạng lưới cung cấp nước và mạng lưới xử lý nước mưa và nước thải

+ Kết cấu bê tông cho tòa nhà mới

+ Cuối tháng 3, cần cẩu đã được lắp đặt tại công trình và hoạt động kể từ đó.

Đây được xem là tín hiệu rất tốt khi đang tham gia định cư Châu Âu. Xin chúc mừng các NĐT đã tham gia vào dự án này. Những NĐT chưa tham gia dự án định cư Bồ Đào Nha nào, có thể tham khảo cuối bài viết.

 

Những công việc đã thực hiện xong của dự án Fontinha định cư Bồ Đào Nha

Nhà thầu và chủ đầu tư xin gửi đến báo cáo cho quý NĐT các hạng mục thi công của dự án Fontinha định cư Bồ Đào Nha mà đã thực hiện xong, cụ thể như sau:

– Khảo sát địa hình nền đất và những tòa nhà liền kề

– Khảo sát thực địa tại công trình và báo cáo nghiên cứu thực đ

– Đổ bê tông tầng trệt và các cột và tường.

– Đổ bê tông Sàn 1 các cột và tường

– Các công việc đào bới và di dời đất

– Công việc xây dựng phần móng

Chủ dự án cũng đang làm việc với CASAIS phân tích giải pháp và tiêu chí kỹ thuật khác từ hồ sơ thiết kế, để giới thiệu một vài cải tiến mà sẽ tối ưu hóa thiết kế và nếu có thể, tối ưu hóa tiến độ thời gian. Chẳng hạn như giải pháp thoát nước ngầm đã được cải thiện để đạt được hiệu xuất tốt hơn so với giải pháp thiết kế ban đầu.

 

Các phần việc đang tiến hành xây dựng cũng được cập nhật cho NĐT

CASAIS đã bắt đầu phần móng đầu tiên của tòa nhà vào ngày 20 tháng 3. Các công việc phần móng và tường gần như hoàn thành. Có một rắc rối nhỏ gần tòa nhà lân cận, ở phía bên tay phải, bởi vì bức tường hiện tại thuộc về cả hai tòa nhà và phần móng thực sự sẽ được cam kết cho công trình mới. Chúng tôi đã nghiên cứu kết cấu để giải quyết tình huống này, cái sẽ được thực hiện vào tháng 6 và sẽ không gây nguy hiểm cho dự án.

Tháng 4, CASAIS đã bắt đầu với công việc đổ bê tông cho các cột và tường theo kết cấu của tòa nhà mới. Công việc này đã hoàn thiện ở tầng trệt. Những công việc liên quan đến việc dựng cột chống, tấm cốt pha và cốt thép được thực hiện cho sàn thứ nhất đã được đổ bê tông. Tính đến tuần trước, các cột và tường của sàn thứ nhất đã được đổ bê tông. Những công việc sơ bộ cho tầng hai đang được tiến hành. Kế hoạch sẽ đổ bê tông các tầng còn lại sẽ diễn ra trong các tuần tới.

Các công việc được thực hiện tới thời điểm hiện tại đã thực hiện theo đúng tiến độ. Điều này đạt được bằng cách thực hiện thành công một vài giải pháp kỹ thuật hiện đại, tân tiến. Cho phép chúng ta khắc phục tất cả các vấn đề kỹ thuật mà chúng ta gặp phải.

Một số hình ảnh công trường của dự án fontinha định cư bồ đào nha

 

 

 

 

 

 

Xem thêm: Ngoài dự án Fontinha, còn dự án nào định cư Bồ Đào Nha?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0906669891