Giáo dục tại Malta là một nền giáo dục tuyệt vời

Giáo dục tại Malta được biết đến là thừa hưởng sự tiến bộ từ nước Anh. Vì vậy chất lượng các trường họp của Malta luôn có chất lượng rất tốt ở Châu Âu. Nhà đầu tư khi quan tâm đến định cư Malta nhất định phải tìm hiểu về giáo dục tại Malta.

Giáo dục tại Malta là một hệ thống xuyên suốt

Rất nhiều trường học ở Malta có chương trình đào tạo từ bậc mẫu giáo đến trung học. Ở Malta, tất cả trẻ em từ 4-16 tuổi đều được học miễn phí tại tất cả các trường công lập. Tiêu chuẩn giáo dục tại Malta rất cao và các kỳ thi được áp dụng cho học sinh từ rất sớm. Ở Malta vẫn có những trường học riêng cho nam và nữ.

– Giáo dục tiểu học (3-5 tuổi)

– Giáo dục tiểu học (5-11 tuổi)

– Giáo dục trung học (11-18 tuổi)

– Giáo dục đại học (trên 18 tuổi)

Pháp luật Malta quy định một lớp học không được nhận quá đông học sinh. Trường tiểu học chỉ nhận tối đa 25 học sinh/ lớp và trường trung học nhận tối đa 24 học sinh/ lớp.

Các trường nổi tiếng về đào tạo xuyên suốt từ bậc mẫu giáo đến trung học như:

– ST CATHRINE

– VERDALA SCHOOL

– ST.MICHAELS FOUNDATION

– SAN ANTON

Các giai đoạn nổi bật trong hệ thống giáo dục tại Malta

 

Giai đoạn 1: Trường mầm non/ mẫu giáo . Bắt đầu lúc 3 – 4 tuổi và miễn phí 100%

Giai đoạn 2: Tiểu học. Từ 5 – 11 tuổi. Đây là chương trình bắt buộc của trẻ em Malta.

Giai đoạn 3: Trung học cơ sở: Từ 11 – 16 tuổi. Khi kết thúc giai đoạn này, chương trình giáo dục bắt buộc đã hoàn thành. Lúc này trẻ em được lựa chọn học nghề để đi làm hoặc học lên cao hơn.

Giai đoạn 3: Dự bị đại học. Học sinh sẽ học theo chương trình dự bị đại học cho đến khi 18 tuổi. Học sinh cần phải lấy được chứng A ( Level A) để sẵn sàng cho việc nhập học đại học.

Giai đoạn 4: Đại học/ Cao đẳng. Khi đã lấy được Level A, học sinh sẽ bắt đầu kỳ xét tuyển vào các trường đại học. Ở Malta trường đại học nổi tiếng nhất là đại học quốc gia Malta. Trường có tuổi thọ 400 năm tuổi và là trường có chất lượng đào tạo tốt nhất.

Để đăng ký cho con mình học ở trường dòng, bạn phải nộp đơn cho trường cũng như các bậc phụ huynh khác. Mỗi năm đều có một đợt xét tuyển vào trường với một số lượng giới hạn nhất định để tuyển chọn.

Chất lượng giáo dục tại Malta

Đầu tiên phải kể đến hệ thống bằng cấp cực logic và hiện đại. Giáo dục tại Malta phân chia ra 8 cấp độ bằng cấp khác nhau. Hệ thống này có tên là MQF ( Malta Qualification Framework ). Hệ thống này có nhiều điểm giống nhau với hệ thống QCF của nước Anh.

Chi tiết như sau:

– MQF Level 8 của Malta với bằng tương đương là Doctoral Degree.

– MQF Level 7 của Malta với bằng tương đương là Postgraduate Certificate; Postgraduate Diploma; Master.

– MQF Level 6 của Malta với bằng tương đương là Bachelor / Bachelor (Hons); VET Bachelor / VET Bachelor (Hons)

Malta là một quốc gia sử dụng 2 thứ tiếng. Ở Malta thì các bạn học sinh sẽ được dạy cả 2 thứ tiếng Cả tiếng Anh và tiếng Malta ( có nhiều bạn còn nói được cả tiếng Ý). Điều này chắc chắn sẽ giúp cho con cái của các bạn có được sự tương tác và giao tiếp tốt hơn trong trường lớp tại Malta.

Giáo dục tại Malta có khiến bạn hào hứng? Đầu tư định cư Malta ngay

Tham gia đầu tư định cư Malta, chắc chắn sẽ không thể bỏ qua cơ hội định cư Malta. Một quốc gia không chỉ mạnh về kinh tế, mà còn có chất lượng cuộc sống tốt. Đặc biệt là giáo dục. Chính giáo dục tại Malta là điểm sáng để đầu tư vào thế hệ tương lại. “Trẻ em hôm nay, tương lai ngày mai” là như thế.

Không những vậy, sự tăng trưởng mạnh về kinh tế Malta giúp cho cơ hội mở rộng và phát triển kinh doanh cực lớn. Những số liệu bết nói về kinh tế Malta mà bạn không muốn bỏ lỡ.

Với kinh nghiệm trong ngành di trú, GIC tự tin sẽ mang lại cơ hội thành công 100% cho nhà đầu tư khi tham gia đầu tư định cư Malta. Bên cạnh đó, ngay trong tháng 4 này, khi tham gia sẽ được nhận ưu đãi cực giá trị. Hãy để lại thông tin và GIC sẽ liên hệ lại với bạn ngay.

Xem thêm: Cơ hội sống tại quốc gia đáng sống nhất ở Châu Âu

Đăng ký thông tin nhận ưu đãi

    Vui lòng nhập vào form dưới đây, mọi thông tin cá nhân của quý khách sẽ chỉ phục vụ việc liên lạc tư vấn, không sử dụng vào mục đích khác

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Hotline: 0906669891