Hồ sơ định cư Malta có những chuyển biến mới

Hồ sơ định cư Malta đang vô cùng được quan tâm bởi sự thuận tiện và nhanh chóng. Tuy nhiên, theo nguồn tin đáng tin cậy mà GIC có được từ luật sư di trú Malta thì hồ sơ định cư Malta trong những tháng cuối năm 2019 sẽ có chuyển biến mới.

Thời gian xử lý hồ sơ định cư Malta được đẩy lên lâu hơn

Đó là thông tin mà luật sư di trú Malta cho biết. Thời gian được ước tính sẽ lâu hơn 12 tháng. Vì vậy quyết định đầu tư ngay bây giờ chính là phương án khôn ngoan nhất. Như quý NĐT đã biết, vừa qua ngày 1/2/2019, Malta đã bổ nhiệm Cục Trưởng Cục Di Trú mới. Điều này đồng nghĩa với việc luật định cư Malta có thể thay đổi. Thông tin chi tiết cùng những cập nhật mới nhất về di trú Malta.

Các luật sư di trú đã đưa ra khuyến nghị NĐT nên nhanh chóng ra quyết định đầu tư Malta ngay thời điểm này. Mục đích là để hạn chế bị ảnh hưởng bởi dự luật khi có sự thay đổi. Thông thường, 1 bộ hồ sơ định cư Malta sẽ có thời gian xử lý rất nhanh chóng. Chỉ từ 8 – 12 tháng là NDT đã có thể bắt đầu sinh sống và làm việc ở Malta.

Để hỗ trợ cho NĐT dễ dàng ra quyết định, GIC có tài trợ chuyến khảo sát tham quan Malta cho 2 người, và chỉ giới hạn cho 6 – 8 gia đình mỗi chuyến đi.

Điều kiện để làm hồ sơ định cư Malta cần thỏa mãn

 

Malta đem tới cho nhà đầu tư cơ hội định cư thông qua chương trình Thị Thực Thường Trú Nhân Malta (MRVP). Tổng mức chi phí của MRVP dao động tư 330,000 EUR tới 600,000. Ttùy thuộc vào lựa chọn của nhà đầu tư là mua hay thuê bất động sản ở Malta. Trong đó 250,000 EUR được sẽ đầu tư vào trái phiếu chính phủ trong năm năm. 30,000 EUR sẽ là khoản quyên góp không hoàn lại cho chính phủ Malta.

+ Đương đơn đủ 18 tuổi trở lên

+ Chứng minh thu nhập mỗi năm hơn €100.000,  hoặc hơn € 500.000 kê khai tài sản cố định

+ Sở hữu của bất động sản phù hợp yêu cầu của chính phủ (mua hoặc thuê) duy trì hơn 5 năm

+Đầu tư phù hợp yêu cầu của chính phủ (trái phiếu) duy trì hơn 5 năm

+ Lý lịch tư pháp trong sạch

+ Là công dân ngoài EU.

Ưu điểm của hồ sơ định cư Malta

 

Ưu điểm khi định cư Malta là thời gian thụ lý nhanh (cấp quyền cư trú sau 3 tháng). Không yêu cầu cư trú dài hạn. Miễn thị thực du lịch vào các quốc gia thuộc khối Schengen. Con cái được vào học miễn phí tại trường tiểu học và trung học công lập v.v…Cơ hội định cư Châu Âu là rất lớn.

Thêm vào đó, các tổ chức xếp hạng quốc tế như Fitch, Moodys và Standard & Poor’s đánh giá quốc gia Malta là loại A, có nghĩa là nền kinh tế của đất nước này ổn định và hệ số an toàn cao. Điều này càng khẳng định Malta là một trong những điểm đến lý tưởng của nhà đầu tư nước ngoài.

+ Đương đơn có thể sinh sống, đi lại, làm việc và học tập ở mọi nơi thuộc Liên minh Châu Âu

+ Vợ/chồng, con cái dưới 26 tuổi và cha mẹ trên 55 tuổi có thể nộp kèm hồ sơ

+ Được miễn thị thực du lịch tại hơn 163 quốc gia trên thế giới

+ Được quyền sở hữu 02 quốc tịch. Miễn phí giáo dục và chăm sóc y tế

+ Hệ thống thuế thấp với nhiều ưu đãi

+ Trung tâm tài chính phát triển, vị trí chiến lược, cơ sở hạ tầng tiên tiến

+ Malta không đánh thuế bất động sản, không đánh thuế thừa kế, thuế tài sản hay giá trị tài sản ròng

+ Đặc biệt, Malta không đánh thuế đối với những tài sản được hình thành ở nước ngoài.

Xem thêm: Con đường định cư Châu Âu nào nhanh nhất?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0906669891