090 666 9891
GIC – Định Cư Châu Âu
Kinh nghiệm định cư Malta khi đầu tư Châu Âu

kinh nghiệm định cư malta

Kinh nghiệm định cư Malta dành cho Nhà Đầu Tư đang quan tâm định cư Châu Âu. Với những thông tin và cách thức định cư AN TOÀN và HIỆU QUẢ. Chương trình đầu tư định cư Malta chắc chắn sẽ mang đến quốc tịch Châu Âu. Hiện thực hóa giấc mơ định cư Châu Âu.

Định cư Malta cần lưu ý điều gì? Kinh nghiệm định cư Malta quý báu

Tham gia chương trình đầu tư Malta nào là lợi nhất? Hiện nay, có 2 chương trình:

+ Nhà đầu tư cá nhân IIP (Individual Investor Programme)

+ Chương trình Thị thực Thường trú nhân Malta (MRVP)

là những chương trình đầu tư Malta có hỗ trợ cho cả gia đình của nhà đầu tư. Với 2 chương trình này, nhà đầu tư có thể bảo lãnh:

– Vợ/chồng, con cái (cùng huyết thống)

– Con nuôi dưới 26 tuổi

– Bố mẹ trên 55 tuổi.

– Ông bà nội ngoại 2 bên.

Điều này tạo điều kiện cho cả gia đình được sống tại đất nước Malta. Tạo nên sự thân thuộc và ấm cúng.

Kinh nghiệm định cư Malta là chương trình dành cho những chủ đầu tư cá nhân đủ tuổi chịu trách nhiệm pháp lý (18 tuổi trở lên). Có lý lịch tư pháp hoàn toàn trong sạch. Những nhà đầu tư đã kết hôn và có con cái, còn bố mẹ thì luôn có nhu cầu cao trong việc đưa cả gia đình sang định cư tại Malta để cùng tận hưởng môi trường sống, học tập và làm việc chất lượng tại đây.

Kinh nghiệm định cư Malta cho thấy chương trình không có rủi ro.

Rủi ro trong đầu tư là không tránh khỏi. Tuy nhiên với những chương trình đầu tư định cư Malta thì những rủi ro này sẽ được loại bỏ nhờ sự trợ giúp của chính phủ Malta. Đây là chương trình được chính quyền Malta khuyến khích.

Bên cạnh đó, khi NĐT quyết định đầu tư định cư Malta thì nên dành thời gian và công sức để tìm công ty tư vấn định cư có những chương trình đầu tư uy tín nhất. Những địa chỉ chất lượng sẽ giúp nhà đầu tư cảm thấy an toàn hơn và rủi ro đầu tư cũng giảm đi do họ đã có kinh nghiệm làm việc lâu năm trên thị trường. Ngược lại, những cơ sở kém chất lượng sẽ không kiểm soát được những rủi ro trong đầu tư cũng như sẽ mang đến cho khách hàng những chương trình có rủi ro cao hơn hẳn.

Nhiều NĐT chọn định cư Malta vì !!!

Chính phủ Malta mang đến chính sách đầu tư định cư “thoáng” cùng nhiều lợi ích thiết thực. Giúp nhiều người trở thành công dân toàn cầu. Đây được xem là một chương trình đầu tư hiệu quả và hấp dẫn nhất trong tất cả các chương trình đầu tư định cư hiện nay.

Mức chi phí thấp hơn so với các chương trình đầu tư định cư thông dụng khác mà lại cực kì an toàn vì được Cục di trú Malta chấp thuận trước rồi mới chuyển tiền đầu tư.

Cả gia đình 4 thế hệ được cấp Visa thường trú cùng 1 lúc chỉ sau tối đa 8 -12 tháng chuẩn bị hồ sơ. Chính phủ Malta không yêu cầu bắt buộc cư trú. Sau 6 – 12 tháng, nhà đầu tư sẽ được nhận thường trú nhân thời hạn 5 năm. Được gia hạn mỗi 5 năm.

Các chương trình để tham gia đầu tư Malta.

1. Chương trình đầu tư lấy thường trú nhân Malta

+ Đầu tư vào trái phiếu Chính phủ Malta: 250,000 EUR

+ Mua hoặc thuê bất động sản:

+ Mua bất động sản từ 270,000 EUR – 320,000 EUR

+ Thuê bất động sản từ 10,000 EUR – 12,000 EUR/ năm

+ Thu nhập mỗi năm không dưới 100,000 EUR hoặc tài sản cố định không dưới 500,000 EUR

Ưu điểm của chương trình lấy thường trú nhân là:

– Quy trình xử lý hồ sơ nhanh chóng 3 – 4 tháng

– Là chương trình duy nhất đảm bảo thường trú nhân trọn đời cho con và cháu

– Là chương trình lấy thường trú nhân cho 4 thế hệ, bao gồm vợ/ chồng, con cái không giới hạn độ tuổi, cha mẹ và ông bà hai bên

– Không yêu cầu ngoại ngữ, trình độ học vấn hay kinh nghiệm quản lý

– Không yêu cầu cư trú

– Sau khi nhận được thư chấp thuận từ Chính phủ, nhà đầu tư mới phải chuyển tiền

2. Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Malta. Kinh nghiệm định cư Malta quý báu

– Đóng góp cho quỹ phát triển quốc gia. Đương đơn quyên góp: 650,000 EUR

– Vợ/chồng và mỗi trẻ em dưới 18 tuổi: 25,000 EUR

– Con cái độc thân và còn phụ thuộc độ tuổi 18-26: 50,000 EUR

– Mỗi cha mẹ phụ thuộc trên 55 tuổi: 50,000 EUR

– Đầu tư vào trái phiếu. Nhà đầu tư sẽ đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu có giá trị từ 150,000 EUR (kỳ hạn 5 năm)

– Mua hoặc thuê bất động sản. Mua bất động sản tối thiểu 350,000 EUR. Hoặc thuê bất động sản tối thiểu 16,000 EUR/ năm theo kỳ hạn 5 năm.

Ưu điểm của chương trình lấy quốc tịch Malta:

– Nhận phê duyệt chấp thuận trước mới tiến hành đầu tư, giảm thiểu tối đa rủi ro

– Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ, bằng cấp giáo dục

– Có thể bảo lãnh vợ/ chồng, con cái dưới 26 tuổi, cha mẹ và ông bà hai bên

Xem thêm: Các lễ hội đầy màu sắc ở Malta. Diễn ra quanh năm

 

Tin cùng chuyên mục