Quốc tịch Bồ Đào Nha và 4 điều thú vị

Quốc tịch Bồ Đào Nha đang có 4 lợi thế lớn. Vậy làm thế nào để sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha. Và vì sao nói sinh sống ở Bồ Đào Nha là một lựa chọn vô cùng tốt tại Châu Âu? Cùng lý giải sức hút của Bồ Đào Nha cũng như những lý do khiến bạn nên chọn Bồ Đào Nha là nơi sinh sống mới cho cả gia đình.

Thời gian cư trú của thường trú nhân Bồ Đào Nha thấp nhất – Quốc tịch Bồ Đào Nha

Định cư Bồ Đào Nha qua hình thức đầu tư định cư được nhiều người nước ngoài lựa chọn. Chương trình này không chỉ giúp nhanh chóng có được Thẻ thường trú nhân Bồ Đào Nha mà còn giúp họ chủ động trong việc chọn thời gian di dân, chọn nơi sinh sống. Mặc dù hầu hết các chương trình di dân thương mại khác đều cho phép nhà đầu tư đi và về quê hương tự do. Nhưng riêng yêu cầu chặt chẽ về thời gian sống tối thiểu. Điều này lại khiến không ít người cảm thấy bối rối.

Với chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha, bạn chỉ phải sống ở Bồ Đào Nha ít nhất 7 ngày trong năm đầu tiên và 14 ngày trong mỗi hai năm kế tiếp. Một điều kiện duy trì Thẻ thường trú nhân hết sức đơn giản. Chính phủ Bồ Đào Nha đã tạo ra như vậy để hỗ trợ và thu hút thêm nhà đầu tư. Bạn có muốn biết thêm về việc định cư Bồ Đào Nha 2019 có gì khác biệt không?

Với quốc tịch Bồ Đào Nha, bạn được sống tại một đất nước tuyệt vời

Bồ Đào Nha hiện đang là một trong những nơi sinh sống và du lịch hàng đầu thế giới. Nơi đây có khí hậu ôn hòa, 3.300 giờ nắng mỗi năm. Đặc biệt nơi đây vẫn lưu giữ được những giá trị lịch sử, văn hóa truyền thống tiêu biểu của châu Âu. Có thể kể đến như Bertrand – Hiệu sách lâu đời nhất thế giới, Coimbra – Trường đại học lâu đời nhất châu Âu hay Fado – Loại hình âm nhạc truyền thống được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa Thế giới. Định cư Bồ Đào Nha gần như là cơ hội duy nhất để trải nghiệm tất cả sự tuyệt vời này.

Bồ Đào Nha từng là đế quốc sở hữu nhiều thuộc địa nhất trên thế giới. Năm 1494, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha ký Hiệp định Tordesillas về việc phân định ranh giới vùng ảnh hưởng và các nước thuộc địa. Theo đó, Bồ Đào Nha có quyền cai trị nửa phía Đông của thế giới bao gồm Brazil, châu Phi và châu Á.

Cùng với sự phát triển của hàng hải suốt thế kỷ 15, 16 cho đến nay. Bồ Đào Nha đã tạo lập cho mình một nền kinh tế, chính trị và quân sự vững chắc. Đất nước này có mức sống đứng thứ 19 thế giới (theo The Economist Intelligence Unit). Là quốc gia yên bình thứ 14 và toàn cầu hóa thứ 13 trên thế giới. Ngoài ra, hệ thống an ninh nghiêm ngặt, không bị ảnh hưởng bởi khủng bố và các tệ nạn trộm cắp cũng giúp Bồ Đào Nha có mặt trong Top 17 quốc gia an toàn nhất thế giới.

Quốc tịch Bồ Đào Nha hợp lý bởi giá cả thấp và cơ hội đầu tư cao

So với mặt bằng chung tại các quốc gia châu Âu và nhiều quốc gia khác trên thế giới. Giá bất động sản và chi phí sinh hoạt ở Bồ Đào Nha thuộc hàng trung bình. Với 350.000EUR đầu tư vào dự án ở Porto, bạn chính thức sở hữu visa định cư Bồ Đào Nha.

Theo thống kê, thị trường bất động sản tại Bồ Đào Nha đang có xu hướng tăng mạnh trong 2017. Đầu tư lấy thẻ thường trú nhân sẽ mang lại rất nhiều cơ hội cho gia đình bạn sau này. Đặc biệt là cơ hội định cư Châu Âu. Sinh sống tại bất cứ quốc gia nào trong 26 nước mà bạn thích. Đó là điểm mạnh nhất của chương trình. Còn không, Bồ Đào Nha vẫn là lựa chọn rất tốt.

Với quốc tịch Bồ Đào Nha có quyền tự do đi lại trong 26 nước châu Âu

Sau Hiệp ước Liên minh châu Âu (ký kết ngày 7/2/1992), 26 quốc gia châu Âu (trong đó có Bồ Đào Nha) đã tạo nên một cộng đồng thống nhất. Dùng chung 1 đơn vị tiền tệ là đồng EUR. Đặc biệt là quyền tự do đi lại giữa các nước dành cho công dân các nước. Bao gồm Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Ireland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ.

Có thể thấy quốc tịch Bồ Đào Nha cũng sở hữu nhiều điều kiện rất tốt. Hơn thế nước, lấy quốc tịch Bồ Đào Nha phần nào đó dễ hơn nhiều so với Mỹ, Úc hay Canada. Tham gia ngay thời điểm chớm nở sẽ dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều.

Nguồn: GIC – Di Trú Bồ Đào Nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0906669891