Quốc tịch Malta trong vòng 12 tháng. Tại sao không?

Quốc tịch Malta thuộc hàng giá trị bậc nhất EU. Malta thuộc Liên Minh Châu Âu, do vậy công dân sở hữu quốc tịch Malta sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt của một công dân Châu Âu.

Sở hữu quốc tịch Malta – Trái tim Địa Trung Hải

Cách đảo Sicilia của Ý chỉ 93km về phía Nam, Cộng hòa Malta là một quần đảo nằm giữa Địa Trung Hải, và được mệnh danh là “trái tim của Địa Trung Hải”. Malta không chỉ là khu giải trí, nghỉ mát nổi tiếng nhất của châu Âu mà còn là cầu nối hàng hải giữa châu Âu, châu Á và châu Phi.

Malta nổi tiếng với khí hậu ấm áp. Mùa hè lý tưởng cho người yêu thích ánh mặt trời, thời tiết thường nắng đẹp mà không quá gay gắt. Mùa đông cũng không quá lạnh và vẫn có ánh mặt trời. Nhiệt độ trung bình tại Malta từ 21–24 °C vào ban ngày và 14 °C vào ban đêm. Vào tháng lạnh nhất –  tháng 1 nhiệt độ nằm trong khoảng 9 đến 20 °C . Tháng nóng nhất là tháng 8, nhiệt độ nằm trong khoảng 24 đến 34 °C.

Với những người đã từng ghé thăm Malta, chắc chắn sẽ ấn tượng với những bức tường đá bao quanh thành phố, những vách đá đồ sộ vươn ra biển, những công trình kiến trúc cổ như các tòa thành cổ kính, nhà thờ, các con đường bằng đá, nhiều đường hầm kiên cố bên dưới lòng đất còn được giữ nguyên vẹn đến ngày nay.

Tất cả tạo nên nét hấp dẫn khó có thể cưỡng lại của một Malta trong lòng du khách Quốc tế và cũng trở thành địa điểm lý tưởng cho những ai muốn lựa chọn đầu tư sở hữu quốc tịch Malta.

Chương trình đầu tư nhận quốc tịch Malta trong vòng 12 tháng

Vào ngày 01/11/2013, Chính phủ Malta đã đưa ra chương trình đầu tư lấy quốc tịch Malta Individual Investor Programme (IIP) thông qua Pháp lý 47 năm 2014. Đây là chương trình cấp quốc tịch Malta trực tiếp. Chỉ tiếp nhận 1,800 người nộp đơn. Sau đó chương trình sẽ tạm ngưng. Thời gian nhận quốc tịch sau 12 tháng kể từ ngày cư trú đầu tiên. Điều này đã tạo ra tính chất độc nhất cho chương trình đầu tư nhận quốc tịch Malta này.

Mức đầu tư cho chương trình đầu tư nhận quốc tịch Malta:

+ Đóng góp tối thiểu cho Quỹ phát triển quốc gia Malta:

– 650,000 Euro/đương đơn chính, Vợ/chồng và mỗi trẻ em dưới 18 tuổi: 25,000 Euro.

– Con cái độc thân và còn phụ thuộc độ tuổi 18-26: 50,000 Euro.

– Mỗi cha mẹ phụ thuộc trên 55 tuổi: 50,000 Euro

+ Đầu tư vào cổ phiếu, trái phiếu có giá trị từ 150,000 Euro. Khoản đầu tư này sẽ có thời hạn trong vòng 5 năm.

+ Trong 5 năm: Thuê căn hộ với số tiền thuê tối thiểu hàng năm là 16,000 Euro. HOẶC mua một bất động sản ở Malta với số tiền tối thiểu là 350,000 Euro.

Chương trình đầu tư thường trú nhận quốc tịch Malta (MRVP)

Chương trình đầu tư nhận thường trú nhân lấy quốc tịch Malta (Malta Residency & Visa Programme) dành cho gia đình bao gồm vợ, chồng, con cái còn phụ thuộc và cha mẹ hai bên. Chương trình có quy trình nhanh và đơn giản.  Thời gian xử lý hồ sơ từ 3-4 tháng. Không yêu cầu ngoại ngữ, trình độ học vấn hay kinh nghiệm quản lý cũng không bắt buộc nhà đầu tư cùng gia đình phải cư trú tại Malta.

Điều kiện tham gia chương trình đầu tư thường trú nhận quốc tịch Malta

+ Đóng góp vào quỹ của quốc gia Malta: 30,000 Euro

+ Có thu nhập bình quân theo đúng yêu cầu của Malta

+ Đầu tư vào trái phiếu chính phủ Malta: 250,000 Euro

+ Mua bất động sản cóa giá trị tối thiểu 270,000 Euro. Hoặc thuê Bất động sản có giá trị từ 10,000 Euro/năm

+ Mua bảo hiểm sức khỏe quốc tế cho cả gia đình. (Yêu cầu chung cho tất cả thường trú nhân châu Âu)

Quyền lợi nhà đầu tư khi sở hữu quốc tịch Malta

Là thành viên của Liên minh châu Âu từ năm 2004 và Khối Schengen kể từ năm 2007. Cộng hòa Malta có một nền kinh tế phát triển mạnh, khí hậu dễ chịu, chính trị ổn định. Malta có tỷ lệ tội phạm thấp, giáo dục đẳng cấp thế giới. Một dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng hàng đầu thế giới. Định cư Malta để từ đó định cư Châu Âu sẽ là quyết định đúng đắn nhất của quý nhà đầu tư.

Quốc tịch Malta theo chương trình đầu tư mang lại nhiều lợi ích cho các cá nhân và gia đình trên khắp thế giới.

+ Visa Free Travel. Sở hữu quốc tịch Malta bạn và gia đình mình sẽ được tư do, miễn phí visa tới hơn 160 quốc gia bao gồm cả Vương quốc Anh, Mỹ, Canada và các nước Schengen.

+ Quyền được học tập, sinh sống và làm việc tại bất kỳ quốc gia nào trong số 28 nước EU, Iceland, Thụy Sĩ, Na Uy và Liechtenstein.

+ Ưu đãi thuế. Người có quốc tịch Malta có thể tận dụng lợi thế để kinh doanh tại Malta hoặc các nước châu Âu

Đăng ký thông tin định cư Malta

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0906669891