Quốc tịch Síp rất được ưa chuộng tại Trung Quốc

Quốc tịch Síp từ khi ra mắt năm 2013, đến nay đã rất phổ biến. Ở thị trường Châu Á, Trung Quốc lại một lần nữa chứng tỏ đây là quốc gia có nhu cầu di trú cao nhất. Sau Mỹ, đến lượt quốc tịch Síp thu hút nhà đầu tư nước này. Nhưng đây lại là một mối lo ngại ở khu vực Châu Á.

Vì quốc tịch Síp, bạn hiên ngang là công dân Châu Âu dễ dàng

 

Tháng 4.2014, Cyprus ban hành đạo luật mới tạo điều kiện cho nhà đầu tư nước ngoài được phép dễ dàng nhập quốc tịch và nhận hộ chiếu Cyprus. Đồng thời có tư cách trở thành công dân châu Âu. Công dân châu Âu là bất kỳ người nào mang hộ chiếu của một quốc gia thành viên châu Âu. Người mang hộ chiếu châu Âu có quyền nhập cảnh, lưu trú, làm việc và học tập tại các nước thành viên châu Âu như:

– Icenland

– Liechstenstein

– Thụy Sỹ và Na UY…

Nhà đầu tư không phải là người Síp có thể lấy quốc tịch Cyprus thông qua việc nhập Quốc tịch Síp dựa trên cơ sở của các đạo Đạo luật Đăng ký Dân sự 2002 – 2013 .

Đầu tư bất động sản từ 2 triệu EUR để nhận ngay quốc tịch Châu Âu. Vợ/chồng và con cái đêu có quốc tịch Síp chỉ sau 6 – 8 tháng. Tận hưởng quyền lợi công dân Châu Âu tại hơn 30 nước thành viên châu Âu.

Vì lẽ đó mà quốc tịch Síp rất thu hút tại thị trường Châu Á

Síp là một quốc gia có chất lượng cuộc sống cao, quyền công dân châu Âu và cơ hội đầu tư bất động sản tốt. Một trong những yếu tố thu hút các nhà đầu tư nước ngoài, đặc biệt là với người Trung Quốc. Người mua Trung Quốc thuộc top 2 nhà đầu tư hàng đầu của dự án bất động sản. Gồm các căn hộ ven biển, các dự án khách sạn nghỉ dưỡng…Doanh thu bán hàng từ riêng người Trung Quốc chiếm tới 30% doanh số.

Trong 5 tháng đầu năm 2019, tất cả các giao dịch thực hiện đạt 1,45 tỷ EUR, tăng 7,6% so với mức 1,35 tỷ EUR được ghi nhận cùng kỳ năm ngoái. Người mua nhà và các nhà đầu tư Trung Quốc đã đóng góp một phần rất lớn cho ngành xây dựng tại Síp, đặc biệt là tại khu vực Paphos.

Một điểm hấp dẫn khi đầu tư quốc tịch Síp đó là chi phí thấp, ít quan liêu, thời tiết nắng ráo và thời gian nhận hộ chiếu ngắn (6 tháng) khiến cho Síp trở thành điểm đến đầu tư tốt nhất. Với quốc tịch Síp, nhà đầu tư có thể dễ dàng chuyển đến sinh sống ở Anh, Thụy Sĩ hoặc bất kỳ quốc gia nào trong khối liên minh EU. Đặc biệt, Síp không có thuế tài sản, thuế TEM và thuế cổ tức.

 

Đầu tư quốc tịch Síp đang phá vỡ mọi kỷ lục trước đây của mình

Theo dữ liệu thu thập, đã có 550 hộ chiếu được cấp cho đến năm 2019. Trong khi đó, con số năm 2019 là 581 hộ chiếu được cấp để đầu tư. Đến nay, chương trình đầu tư quốc tịch Síp vẫn đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư muốn đi vào châu Âu. Với khoản đầu tư 2.000.000 EUR, nhà đầu tư nhận ngay quốc tịch Síp. Tương đương với quốc tịch châu Âu để tự do sinh sống, đi lại và làm việc tại bất cứ quốc gia EU nào. Ngoài ra, các nhà đầu tư có thể đầu tư chỉ 300.000 EUR vào bất động sản, nhận thẻ xanh Síp và lên quốc tịch sau 6 năm.

Với việc tăng trưởng quá nhanh từ thị trường Trung Quốc, chương trình quốc tịch Síp phần nào đã bị thắt chặt. Nhưng đây vẫn là một lựa chọn tốt dành cho NĐT muốn nhanh. Nhưng một điểm sáng là mức phí đầu tư chưa thay đổi. Không giống như định cư Mỹ EB-5 sẽ tăng 900.000 USD sau 21/11/2019 thì Síp vẫn an toàn hơn khi sở hữu quốc tịch thay vì thẻ xanh.

Quý nhà đầu tư cần nhanh chóng nắm bắt được thông tin để chủ động tiến hành các bước chuẩn bị hồ sơ, tài chính, giúp hồ sơ được xét duyệt nhanh chóng.

Quyền lợi của quốc tịch Síp

 

+ Nhận quốc tịch châu Âu cùng gia đình bao gồm: vợ/chồng, con cái (dưới 28 tuổi) & cha mẹ 2 bên

+ Thời gian nhận được quốc tịch chỉ sau 6 tháng, kể từ khi nộp đơn

+ Trở thành công dân châu âu. Quyền tự do đi lại, sinh sống, làm việc, học tập tại 32 nước thành viên trong khối EU. Bao gồm cả Thuỵ Sĩ, Nauy

+ Con cái được hưởng hệ thống giáo dục châu âu như người bản địa

+ Thoái vốn 1,5 triệu € sau 3 năm

+ Sở hữu vĩnh viễn bất động sản hàng đầu tại châu âu

+ Du lịch miễn thị thực tại hơn 158 quốc gia trên thế giới

+ Sở hữu song tịch.

Yêu cầu để tham gia đầu tư quốc tịch Síp

– Đầu tư vào bất động sản tại Síp với tổng giá trị ít nhất 2,000,000 Euro

– Duy trì BĐS trong ít nhất 03 năm. Sau 03 năm có thể bán BĐS trị giá 1.5tr EUR và giữ lại 1 BDS tại Síp có giá từ 500.000 EUR

– Lý lịch tư pháp trong sạch

– Thời gian cấp hộ chiếu: sau 06 tháng

– Không yêu cầu về cư trú

– Không cần kiểm tra ngôn ngữ

– Không cần kiểm tra về sức khỏe

– Không phỏng vấn

– Không cần chứng minh nguồn tiền

Đầu tư quốc tịch Síp cùng GIC – Di Trú Toàn Cầu

Đảo Síp có vị trí chiến lược quan trọng vì nơi đây là điểm giao thoa của ba châu lục Á – Âu – Phi. Là cửa ngõ đầu tư vào Liên Minh Châu Âu và khu vực Trung Đông, Ấn Độ, Trung Quốc. Đây cũng là vùng đất được thiên nhiên ưu ái cho khí hậu dễ chịu. Có đến 340 ngày nắng ấm trong năm.

Hiện nay, đảo Síp đã có sự phát triển mạnh mẽ trên nhiều khía cạnh kinh tế, xã hội cùng với chính sách đầu tư đa dạng. Đây thực sự là thị trường đầy tiềm năng và cơ hội, là vùng đất đầu tư định cư lý tưởng cho các Nhà đầu tư nước ngoài.

Việc có thêm quốc tịch thứ 2 và trở thành công dân toàn cầu là xu thế của thời đại và đầu tư định cư tại Síp chính là con đường ngắn nhất, nhanh nhất để tới mục tiêu đó. Định cư toàn cầu Bluesea rất hân hạnh làm cầu nối giúp khách hàng dễ dàng đạt được ước mơ.

Cyprus là nơi tuyệt vời để định cư và sinh sống cho mọi nhà đầu tư trên thế giới.

Xem thêm: Dự án bất động sản định cư Mỹ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0906669891