Thư chấp thuận Malta đã có. Khách hàng cần làm gì tiếp theo

Thư chấp thuận Malta là dấu hiệu rất tốt khi đầu tư định cư Malta. Điều đó có nghĩa rằng chính phủ Malta đã phê duyệt hồ sơ định cư của bạn. Vậy bước tiếp theo cần làm gì để tiến hành định cư Malta.

Có thư chấp thuận Malta. Định cư Malta thành công tới 90%

 

GIC – Di Trú Toàn Cầu xin  gửi lời chúc mừng đến khách hàng L*D****

Ngày 7/8/2019 vừa qua khách hàng L*D**** sau khi nộp hồ sơ đầu tư định cư Malta và trong vòng chỉ 6 tháng Anh đã nhận được thư chấp thuận Malta. GIC xin gửi lời chúc mừng và cám ơn đến Anh đã tin tưởng và đồng hành cùng đội ngũ GIC cho đến cuối cùng. Với những điều tốt đẹp nhất, GIC hy vọng Anh cùng gia đình sẽ sớm hiện thực được giấc mơ định cư Châu Âu của gia đình. GIC cũng rất vinh dự và tự hào khi là công ty dịch vụ đầu tư có được điều này với thời gian nhanh kỷ lục.

Với thư chấp thuận Malta. GIC cam kết rằng tỷ lệ thành công hồ sơ định cư Malta của khách hàng đã thành công tới 90%. Những bước tiếp theo sẽ rất đơn giản. GIC sẽ tiếp tục đồng hành cùng khách hàng để hoàn thiện 10% còn lại. Nhà Đầu Tư sẽ tiếp tục phải lựa chọn các hình thức đầu tư và đưa ra quyết định. Nhanh chóng chuyển tiền để hoàn thành quy trình thủ tục định cư Malta.

Thành công ngày hôm nay của khách hàng sẽ góp phần tiếp sức để GIC – Di Trú Toàn Cầu có thêm động lực để không ngừng cố gắng, phát triển hơn nữa. Mang đến thành công cho nhiều khách hàng khác.

Bước tiếp theo sau khi có thư chấp thuận Malta

Để đầu tư định cư Malta sau khi đã có thư chấp thuận Malta. Nhà Đầu tư sẽ lựa chọn một trong những hình thức đầu tư sau.

Đối với trường hợp thuê BĐS

Bước 1: Khách hàng chọn được BĐS cần thuê. Xác nhận đồng ý tiền thuê, tiền cọc.

Bước 2: Ký kết hợp đồng thuê ( Luật sư ký thay hoặc khách hàng muốn trực tiếp ký đều được). Hợp đồng thuê tối thiểu 1 năm. Việc ký kết 1 năm hay 5 năm tùy theo ý của khách hàng. Nếu ký 1 năm thì mỗi năm phải ký gia hạn hợp đồng thuê để Luật sư cập nhật lại cho Cục di trú. Vì trong 1 số trường hợp khách hàng có ý đổi nhà thuê khác vào các năm tiếp theo.

Bước 3: Thanh toán tiền thuê  và tiền cọc theo phần thỏa thuận ban đầu với chủ nhà trong hợp đồng. Ngoài ra thanh toán thêm các khoản phí như:

+ Phí môi giới – Agent: 708 EUR

+ Phí điện nước trung bình 500 EUR

+ Các chi phí khác nếu có tùy theo nhà thuê khách chọn)

Bước 4: Sau khi chủ nhà nhận được tiền và hợp đồng được ký kết giữa 2 bên, hoàn tất việc thuê nhà. Luật sư sẽ chuẩn bị hồ sơ đó để nộp.

Đối với trường hợp mua BĐS

Bước 1: Khách hàng chọn được BĐS cần mua. Thỏa thuận với chủ nhà về các vấn đề tiền mua BDS, thời gian thanh toán và các điều khoản khác nếu có.

Bước 2: Ký kết HĐ mua bán BĐS. Ký các giấy tờ phòng chống rửa tiền. Tiến hành việc thanh toán theo thỏa thuận.  Ngoài tiền nhà, việc mua BĐS khách hàng cần tiến hành thanh toán phí Luật sư và thuế trước bạ.

Bước 3: Sau khi hoàn tất việc thanh toán, Luật sư sẽ hẹn lịch công chứng để sang tên lấy khế đất. Đối với khu SDA, luật sư còn cần phải thông qua đăng ký xin giấy phép AIP.

Bước 4: Sau khi có khế đất và giấy AIP,  sẽ nộp hồ sơ đó cùng với các hồ sơ cho Cục di trú.

Đối với trường hợp mua trái phiếu chính phủ

Nhà đầu tư sẽ mua trái phiếu chính phủ trị giá 250.000 EUR. Chi phí này sẽ được hoàn lại nếu hồ sơ NĐT bị từ chối. Tỷ lệ bị từ chối gần như bằng 0. Khi mua trái phiếu, NĐT sẽ có thêm phần phí môi giới. chi phí này ước tính khoảng 0,6%. Tức là rơi vào tầm 1.500 EUR.

Tổng quát về các loại phí và hình thức đầu tư.

 

Có thể thấy. Thư chấp thuận Malta đã là tấm visa, bước tiếp theo chỉ cần lựa chọn đầu tư và chuyển tiền. Rất đơn giản và thuận tiện. Dựa trên kinh nghiệm của GIC, việc sở hữu bất động sản Malta là phương án tốt nhất.

Là một đảo quốc phát triển của châu Âu,là trung tâm hàng đầu cho việc chứa và vận chuyển hàng hóa, được mệnh danh là “Trái tim của Địa Trung Hải”,có ngành du lịch và tài chính phát triển, thu hút nhiều người giàu trên thế giới. Malta là quốc gia có chính sách đầu tư định cư châu Âu dễ chịu nhất cùng nhiều lợi ích thiết thực. Giúp nhiều người được trở thành công dân toàn cầu.

Chương trình đầu tư định cư Malta là chương trình hàng đầu hiện nay tại Châu Âu và Malta đã vượt qua Mỹ để trở thành đất nước thu hút đầu tư định cư an toàn cao nhất năm 2019

Xem thêm: Đất nước Malta đáng sống như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0906669891