Visa định cư Malta 2019 có gì mới?

Visa định cư Malta 2019 có rất nhiều thay đổi. Bất kỳ chương trình định cư nào cũng sẽ có chung một quy luật. Đó là Quảng Bá – Đi vào ổn định – Tăng giá – Và cuối cùng có thể là tạm ngưng hoặc dừng hẳn. Vậy định cư Malta 2019 đang ở giai đoạn nào.

Visa định cư Malta đang trong giai đoạn Quảng Bá

 

Có thể nói, 2 năm trở lại đây chính sách định cư Malta cho công dân ngoài EU thực sự rất thuận lợi. Chính phủ Malta đang làm những điều tốt nhất để giúp đỡ nhà đầu tư nước ngoài đến với Malta sinh sống và làm việc. Đất nước Malta được đánh giá là quốc gia đáng sống bậc nhất ở Châu Âu. Vì vậy nên visa định cư Malta cũng quyền lực không kém.

Bên cạnh đó, chương trình định cư Malta được quảng bá một cách rộng rãi. Dần dần trở thành hướng định cư mới và tốt nhất, các nhà đầu tư đang mệt mỏi với thời gian dài khi làm hồ sơ định cư Mỹ hoàn toàn bất ngờ bởi thời gian xử lý hồ sơ định cư Malta quá nhanh. Trong vòng 8 – 12 tháng, NĐT đã sở hữu quốc tịch Malta cho cả gia đình.

Việc tinh giảm hồ sơ, không ràng buộc tài chính, không yêu cầu trình độ. Dường như mọi rào cản đối với người Việt Nam đã bị dỡ bỏ khi định cư Malta. Chính vì vậy, giai đoạn đầu luôn là lúc thích hợp vô cùng để tiến hành đầu tư. Bởi vì:

– Chương trình mới, chính sách mới. Sẽ dễ dàng và nhanh chóng.

– Số tiền đầu tư thấp. Hiệu quả mang lại như nhau.

– Chính sách nhập cư được ủng hộ từ chính phủ.

– Không ràng buộc bằng nhiều điều kiện pháp lý

– Thủ tục đơn giản. Thời gian ngắn.

– Lợi ích cho cả gia đình 4 thế hệ nhưng chỉ cùng một số tiền duy nhất.

Vì sao nên lựa chọn đất nước Malta để lấy visa định cư Malta

Nằm giữa lòng Địa Trung Hải, Malta là một quốc đảo với diện tích chỉ hơn 300 km vuông. Tuy nhỏ bé nhưng Malta lại đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các quốc gia đáng sống nhất trên thế giới. Tất cả là nhờ những lợi thế vượt trội về thiên nhiên, văn hóa, kinh tế và môi trường sống của quốc gia này.

1. Điều kiện tự nhiên thuận lợi, ôn hòa

Đất nước Malta nằm giữa Sicily (Italy) và bờ biển Bắc Phi, Malta tọa lạc tại trung tâm Địa Trung Hải, sở hữu khí hậu ấm áp với ánh mặt trời chiếu sáng quanh năm. Khí hậu ở Malta có những nét tương đồng với Việt Nam. Tuy nhiên không quá khắc nghiệt như nước ta. Nhiệt độ trung bình năm của Malta chỉ khoảng 20 độ C.

2. Ngôn ngữ chính thức thứ hai là tiếng Anh

Tiếng Anh từ lâu đã trở thành ngôn ngữ được sử dụng song song bên cạnh ngôn ngữ chính thức của Maltese. Tiếng Anh được đưa vào chương trình giảng dạy và sử dụng rộng rãi trong đời sống.

3. Cảnh quan thiên nhiên quyến rũ

Hằng năm, quốc đảo này thu hút hàng triệu lượt du khách đến tham quan. Trong đó có cả các chính trị gia và các ngôi sao nổi tiếng hàng đầu thế giới như Brad Pitt, David Beckham… Với bề dày lịch sử hơn 7000 năm, Malta có nhiều di tích lịch sử và các công trình nhà thờ xinh đẹp được bảo tồn cho đến ngày nay. Đặc biệt, thủ đô Valletta và ngôi đền đá khổng lồ Ggantija đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới.

4. Hệ thống chăm sóc sức khỏe phát triển. Visa định cư Malta không hề đắt

 

Hệ thống y tế của quốc đảo Malta được xếp hạng thứ 5 trên thế giới. Xếp hàng này do Tổ chức Y tế thế giới (WHO) bình chọn. Vượt qua cả Singapore, Nhật Bản, Mỹ… Tuổi thọ trung bình của cư dân Malta khá cao. Đạt khoảng 81,7. Trong đó nam giới đạt 79,7 tuổi và nữ giới là 83,7 tuổi.

Dịch vụ y tế tại Malta có khả năng đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh với tỷ lệ bác sĩ khá cao. Cứ 255 người dân thì có 1 người là bác sĩ. Malta cũng sở hữu hệ thống thiết bị y tế hiện đại, bao gồm các thiết bị như:

+ Siêu âm mạch máu

+ Thiết bị rung tâm nhĩ.

+ MRI Philips Medical Care Ingenia 3.0T… Dây đều là các thiết bị tiên tiến nhất trên thế giới.

Chính vì vậy, đây được xem là thiên đường nghỉ dưỡng cho người cao tuổi.

5. Hệ thống giáo dục tiên tiến chuẩn Anh Quốc

Malta kế thừa hệ thống giáo dục tiên tiến của Anh Quốc với hơn 340 trường học theo tiêu chuẩn giáo dục Anh. Các lớp học tại Malta đều có quy mô nhỏ. Số lượng cho phép không được quá 25 học sinh/lớp. Đứng lớp bởi lực lượng giáo viên giàu kinh nghiệm, có trình độ học vấn cao. Toàn bộ các tài liệu và trang thiết bị cần thiết cho việc học đều được trang bị đầy đủ và miễn phí phục vụ cho giáo trình dạy học đa dạng. Áp dụng đối với toàn công dân Malta. Không phân biệt là nhập cư hay không. Miễn là công dân Malta thì đều có chế độ như vậy.

Tất cả các trường công lập tại Malta đều miễn phí cho học sinh. Phụ huynh chỉ phải trả một số khoản phụ phí như phí nhập học, đồng phục, sách vở… Chi phí học tại các trường quốc tế cũng tương đối thấp. Chỉ khoảng 100 – 175 triệu VNĐ mỗi năm.

Malta là đứng thứ 1 tại Châu Âu về tỷ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp. 96.9% sinh viên ra trường có mức lương tối thiểu khoảng 2000 – 3000 EUR / tháng. Tỷ lệ thất nghiệp tại Malta cũng rất thấp, chỉ 4.2% vào năm 2017, xếp thứ 3 trong số các quốc gia có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất Châu Âu.

6. Nền kinh tế năng động hàng đầu thế giới

Malta là một trong 32 quốc gia có nền kinh tế phát triển trên thế giới. Tốc độ tăng trưởng GDP xếp thứ 2 trong số các quốc gia Châu Âu. Mức GPD bình quân đầu người đạt hơn 37.900 USD. Các ngành trụ cột của Malta bao gồm tài chính, du lịch và dịch vụ.

Quốc gia này còn được biết đến bởi tên gọi “Thụy Sĩ của châu Âu” bởi hệ thống tài chính rất phát triển. Hệ thống ngân hàng tại Malta đang xếp thứ 14/144 quốc gia và khu vực trên thế giới. Rất nhiều ngân hàng lớn thành lập chi nhánh tại đây như Deutsche Bank, HSBC, Banif Bank…

7. Môi trường kinh doanh và làm việc hấp dẫn

 

Thiên đường giảm thuế tại Malta

Malta luôn có các chính sách ưu đãi cho các nhà đầu tư nước ngoài. Sở hữu visa định cư Malta nhà đầu tư sẽ có những ưu đãi rất tốt. Bao gồm:

+ Ưu đãi về thuế, các chính sách hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ.

+ Uu đãi R&D, các ưu đãi về việc làm và đào tạo.

+ Các biện pháp hỗ trợ tài chính để phát triển doanh nghiệp địa phương, doanh nghiệp vốn nước ngoài.

Chính phủ Malta luôn khuyến khích người nước ngoài đầu tư với nhiều ưu đãi về chính sách thuế cho doanh nghiệp. Sau khi thực hiện hoàn thuế, thuế doanh nghiệp thấp nhất chỉ còn 5%. Malta không đánh thuế thu nhập trên toàn cầu và không phải trả thuế đối với tài sản ở nước ngoài. Không nên chần chừ, ra quyết định định cư Malta ngay hơm nay

Các loại thuế được miễn ở Malta:

+ Thuế thừa kế,

+ Thuế tài sản ròng,

+ thuế bất động sản

+ Thuế quà tặng.

8. Môi trường đầu tư hấp dẫn với lợi nhuận cao

Malta cũng được nhiều doanh nghiệp lớn trên thế giới xem là môi trường đầu tư hấp dẫn với mức lợi nhuận cao. Những công ty nổi tiếng trên thế giới như Microsoft, BMW, Mercedes-Benz… đều đặt trụ sở tại Malta.

Nằm trên tuyến giao thông huyết mạch trong cách hoạt động thương mại tại Địa Trung Hải, chính vị trí thuận lợi này giúp giảm thiểu đáng kể chi phí vận chuyển hàng hóa cho các công ty hoạt động toàn cầu. Hơn nữa tại Malta, các doanh nghiệp có thể hoàn toàn được hưởng các ưu đãi về thuế của Liên minh châu Âu, đồng thời mở ra cơ hội tiếp thị sản phẩm cho thị trường châu Âu, với hơn 50 triệu người.

Có thể thấy được visa định cư Malta sẽ mang đến rất nhiều lợi ích. Từ giáo dục cho con cái. Công việc kinh doanh cho bố mẹ. Sức khỏe và chất lượng y tế cho ông bà nên Nhà Đầu Tư cần cân nhắc tham gia ngay khi có ý định đầu tư định cư Châu Âu. Chắc chắn, khoản đầu tư visa định cư Malta sẽ là khoản đầu tư thông minh, khả năng sinh lợi cao. Đem đến một cuộc sống chất lượng và hoàn toàn mới.

Xem thêm: Nếu đang quan tâm về việc lấy visa Malta du học. Hãy đọc bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 0906669891